Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe thang của Mỹ chết máy, đặc vụ phải hợp sức đẩy khỏi Air Force One

Sau khi Tổng thống Trump lên chiếc Air Force One, chiếc xe thang nối với máy bay gặp trục trặc khiến các đặc vụ Mỹ phải hợp sức đẩy ra.

Cảnh đặc vụ Mỹ đẩy xe thang khỏi Air Force One Các đặc vụ Mỹ phải hợp sức đẩy xe thang bị chết máy khỏi chiếc Air Force One trước khi chuyến bay chở Tổng thống Donald Trump cất cánh về nước.

Chiều 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn Marriott đến sân bay Nội Bài, kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội.

Lúc Air Force One chuẩn bị cất cánh, chiếc xe thang màu trắng nối với máy bay không thể nổ máy khiến nhiều đặc vụ Mỹ phải hợp sức đẩy ra. Một số nhân viên nữ có mặt tại đó cũng chạy tới giúp sức.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết chiếc xe thang gặp trục trặc là xe chuyên dụng của Mỹ được chở sang Việt Nam bằng máy bay để phục vụ Tổng thống.

Trong khoảng 1 phút trục trặc được giải quyết. Máy bay chở Tổng thống Trump cất cánh ngay sau đó.

Xe thang chet may anh 1
Đặc vụ Mỹ hợp sức đẩy xe thang khỏi máy bay. Ảnh: Hiếu Duy.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Việt Nam tối 26/2 để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Ông Trump gặp gỡ, ăn tối cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào tối 27/2 và có cuộc hội đàm chính thức kéo dài từ sáng tới trưa 28/2.

Hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều đã không đạt được thỏa thuận trong cuộc hội đàm nhưng Tổng thống Trump cho biết quan hệ hai bên vẫn "khá ấm áp" và "việc chúng tôi rời đi cũng thân thiện".

Trong 2 ngày ở Hà Nội, ông Trump cũng đã gặp Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và hội kiến, ăn trưa cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tổng thống Mỹ gửi lời mời Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Mỹ trong năm nay để tiếp tục trao đổi làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Cuộc sống của người Hà Nội trong những ngày thượng đỉnh Mỹ - Triều Bên ngoài các hàng rào an ninh phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều Tiên, cuộc sống của người Hà Nội diễn ra khá yên bình.

The Beast đưa Tổng thống Trump ra sân bay về nước

Sau khi Tổng thống Trump kết thúc buổi họp báo thông báo kết quả thượng đỉnh Mỹ - Triều, đoàn xe của Tổng thống nhanh chóng rời khách sạn Marriott, hướng về sân bay Nội Bài.

Ngọc Tân

Bạn có thể quan tâm