Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe tải chở hơn 1,5 tấn mực khô và nội tạng mốc xanh

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện sau thùng xe chở 18 bao tải mực khô và nội tạng động vật đã bị mốc xanh bốc mùi hôi thối.

Khoảng 10h30 ngày 14/11, tại Quốc lộ 1, đoạn qua phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế), lực lượng CSGT tỉnh phát hiện xe tải mang BKS 43C lưu thông theo hướng Đà Nẵng - Quảng Trị có nhiều biểu hiện nghi ngờ nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Xe tai cho hon 1, 5 tan muc kho va noi tang moc xan anh 1
Những thùng xốp chứa nội tạng động vật. Ảnh: Điền Quang.

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trên thùng xe có chở theo 18 bao tải lớn chứa hơn 1 tấn mực khô và 10 thùng xốp nội tạng động vật (500 kg). Mở ra kiểm tra, phát hiện số mực khô và nội tạng động vật đã nổi mốc hoa, mốc xanh và bốc mùi hôi thối.

Tài xế Nguyễn Hồng Quân (40 tuổi, trú TP Đà Nẵng) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa chở trên xe. Người này khai nhận số mực khô được lấy ở Đà Nẵng, riêng các thùng xốp nội tạng được bốc hàng ở xã Lộc Sơn (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Số hàng này được chở ra cho khách hàng ở TP Đông Hà (Quảng Trị). 

Lực lượng CSGT đã di lí xe tải về bến xe phía nam TP Huế để xử lý vi phạm. Tại đây, CSGT đã mời Chi cục thú y và Phòng Cảnh sát môi trường tỉnh đến kiểm tra và xử lý số mực khô và nội tạng trên. 

Du khách phát hoảng vì ngồi xe chở nội tạng thối

Kiểm tra trong khoang hành lý xe khách có 2 thùng xốp chứa 2 tạ nội tạng có dấu hiệu bốc mùi hôi thối. Lực lượng chức năng đã đưa về xử lý theo quy định pháp luật.

 

 
Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội