Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe ô tô bằng gỗ lượn trên đường phố

Với sự khéo léo, lòng quyết tâm và gỗ, một thợ mộc ở Trung Quốc chế tạo thành công chiếc ô tô độc đáo và dùng nó làm phương tiện di chuyển.

1
Hàng ngày Liu Fulong một thợ mộc, lái chiếc xe bằng gỗ do anh tự chế trên đường phố ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, Daily Mail đưa tin. Người thợ mộc 48 tuổi kể rằng anh dành 3 tháng để chế tạo nó
1
Liu không có kiến thức về thiết kế ô tô và đã bỏ học sau khi hoàn thành chương trình phổ thông cơ sở. Tuy nhiên, nhờ khéo léo và khả năng quan sát tinh tế, anh chế tạo thành công xe ô tô gỗ. Nó chạy với vận tốc hơn 30 km/h.
1
Ô tô có cửa kính, còi, đèn, đồng hồ vận tốc và nhiều bộ phận thiết yếu khác.
1
Xưởng mộc của Liu, nơi anh chế tạo ô tô bằng gỗ.
1
Phương tiện của Liu trở thành vật thể độc đáo trên đường phố Thẩm Dương.

Máy bay, tàu ngầm, siêu xe tự chế tại Trung Quốc

Với niềm đam mê khoa học và phát minh, những người nông dân chân chất ở Trung Quốc đã tự mình chế tạo ra các phương tiện đòi hỏi kỹ thuật cao như tàu ngầm, máy bay hay thậm chí cả siêu xe Lamborghini.

Đỗ Quyên

Ảnh: Getty Images

Bạn có thể quan tâm

Khám phá

Nu hoa si co ve dep nhu tranh hinh anh

Nữ họa sĩ có vẻ đẹp như tranh

4 15 84

Khả năng vẽ tranh theo phong cách độc đáo, sắc đẹp trong sáng nhưng hơi bí ẩn là những yếu tố khiến một nữ họa sĩ Trung Quốc trở nên nổi tiếng trên mạng.

Cau nuoc doc dao o Duc hinh anh

Cầu nước độc đáo ở Đức

15 2

Với tổng chiều dài lên tới 918 m, Magdeburg là cây cầu dẫn nước dài nhất trên thế giới. Nó cũng là thắng cảnh hấp dẫn đối với du khách.