Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe đời cổ dát vàng có giá đắt hơn siêu xe Bugatti Veyron

Một chiếc Pontiac Trans Am đời 2002, độ lại với nhiều chi tiết dát vàng, được chủ nhân rao bán với mức giá gần 3,7 triệu USD tại Đức.

All Neemi, chủ nhân của chiếc Pontiac Trans Am, cho biết anh đã mua chiếc xe đời 2002 này vào năm 2004 với giá <abbr class=41.000 USD. Mẫu xe cơ bắp của Mỹ sau đó được thiết kế lại khá nhiều, độ thêm nhiều món đồ chơi độc đáo. Ngoại thất xe được dát vàng, bổ sung các chi tiết làm từ chrome. Trong khi đó, nội thất xe cũng được All Neemi dát vàng và gắn đá quý." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_04_09/GoldPontiacTransAmCSP13.jpg" />
All Neemi, chủ nhân của chiếc Pontiac Trans Am, cho biết anh đã mua chiếc xe đời 2002 này vào năm 2004 với giá 41.000 USD. Mẫu xe cơ bắp của Mỹ sau đó được thiết kế lại khá nhiều, độ thêm nhiều món đồ chơi độc đáo. 
Ngoại thất xe được dát vàng, bổ sung các chi tiết làm từ chrome. Trong khi đó, nội thất xe cũng được All Neemi dát vàng và gắn đá quý.
Ngoại thất xe được dát vàng, bổ sung các chi tiết làm từ chrome. Trong khi đó, nội thất xe cũng được All Neemi dát vàng và gắn đá quý.
Mẫu xe độ của người đàn ông Iran, sống tại Đức hoàn thành vào năm 2009. Tại một cuộc thi xe độ diễn ra ở Đức, All Neemi đã dành chiến thắng với mẫu xe dát vàng độc đáo của mình.
Mẫu xe độ của người đàn ông Iran sống tại Đức hoàn thành vào năm 2009. Tại một cuộc thi xe độ diễn ra ở Đức, All Neemi đã dành chiến thắng với mẫu xe dát vàng độc đáo của mình.
Nội thất xe trở nên sang trọng hơn nhiều so với chiếc xe nguyên gốc. All Neemi sử dụng số lượng lớn đá quý nhân tạo để gắn lên các chi tiết từ bảng táp lô cho đến cần số...
Ngoài ra, vàng thật cũng được sử dụng để dát bên trong cabin xe. 
Hiện tại, All Neemi đang rao bán chiếc xe với giá tương đương khoảng 3,7 triệu USD, mức giá cao hơn nhiều siêu xe đình đám thế giới hiện nay.

Vespa Polini dát vàng độc nhất vô nhị

Chiếc xe ga Vespa có tên gọi Polini gây hứng thú cho người đối diện bởi "bộ cánh" dát vàng 23K độc đáo.

Duy Hải

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Xe