Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe điện Harley-Davidson lộ diện - kiểu dáng đơn giản, mất chất Harley

Khó nhận ra đây là chiếc xe điện mang trên mình thương hiệu Harley-Davidson.

Sau sự xác nhận về việc xuất hiện của mẫu môtô mini HD350, Harley-Davidson lại tiếp tục gây bất ngờ với khách hàng khi lấn sân sang lĩnh vực xe điện. Một loạt bằng sáng chế của mẫu xe này đã được Văn phòng sở hữu trí tuệ châu Âu công bố.

Xe dien Harley-Davidson lo dien anh 1

Kiểu dáng xe điện của Harley-Davidson khá đơn giản và không quá rườm rà, nó trông giống như những chiếc xe đạp BMX có thêm một động cơ điện đặt giữa xe. Với kiểu dáng giống như vậy, xe điện Harley-Davidson nhiều khả năng thu hút được khách hàng là những người trẻ tuổi và có xu hướng sử dụng để di chuyển trong thành phố.

Khung xe và bộ truyền động điện trông có vẻ như đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Dựa vào bản vẽ có thể thấy xe sử dụng hệ thống giảm xóc hành trình ngược USD ở phía trước, tuy nhiên ở phía sau không có hệ thống giảm xóc.

Xe dien Harley-Davidson lo dien anh 2

Ghi đông thiết kế cao kết hợp với vị trí để chân duỗi ra phía trước khiến cho mẫu xe điện này có tư thế lái khá giống với những mẫu môtô khác của Harley-Davidson.

Xe dien Harley-Davidson lo dien anh 3

Sức mạnh và dung lượng pin của chiếc xe điện mới này không được tiết lộ. Nhiều người cho rằng mẫu xe này có tiềm năng thu hút khách ưa thích thương hiệu Harley-Davidson nhưng thích một chiếc xe nhỏ gọn. Nếu như giá bán của mẫu xe này ở mức chấp nhận được, Harley-Davidson chắc chắn sẽ có được doanh số khá tốt đối với mẫu xe điện này.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Bikes Republic.

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe