Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe đầu kéo chở hàng chục khối gỗ căm xe chưa rõ nguồn gốc

Tài xế 47 tuổi cho biết lượng lớn gỗ căm xe được vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ nhưng chưa kịp giao cho chủ thì bị cảnh sát bắt giữ.

Xe đầu kéo chở hàng chục khối gỗ căm xe chưa rõ nguồn gốc Tài xế 47 tuổi ngụ tỉnh Đồng Nai cho biết lượng lớn gỗ căm xe (cẩm xe) được vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ nhưng chưa kịp giao cho chủ thì bị cảnh sát bắt giữ.

Chiều 6/4, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Cần Thơ đã hạ tải, kiểm đếm số lượng lớn gỗ căm xe do tài xế xe đầu kéo mang biển số Đồng Nai vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ.

Chiều tối hôm qua (5/4), cảnh sát phát hiện xe gỗ này đậu tại cây xăng trước Trung đoàn Cảnh sát cơ động nằm trên đường Nguyễn Văn Linh (quận Ninh Kiều).

Tài xế xe tải khai tên Nguyễn Văn Anh (47 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và cho biết số gỗ này vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ giao cho chủ.

hang chuc khoi go cam xe anh 1
Số lượng gỗ bị bắt giữ, ước lượng hàng chục mét khối gỗ. Ảnh: Minh Anh. 

Tài xế chưa kịp giao cho chủ thì bị cảnh sát kiểm tra, bắt giữ.

Theo cảnh sát, đây là gỗ căm xe (cẩm xe), ước tính hàng chục mét khối, dạng gỗ hộp với nhiều kích cỡ dài hơn 2 m, có đường kính từ 20 cm đến khoảng 40 m.

hang chuc khoi go cam xe anh 2
Cảnh sát kiểm đến số gỗ bắt giữ. Ảnh: Minh Anh. 

“Tài xế có xuất trình hóa đơn, nhưng số lượng gỗ ít hơn so với thực tế rất nhiều. Chúng tôi đang kiểm đếm, mời chủ lô gỗ này đến làm việc”, một cán bộ điều tra Công an TP Cần Thơ cho hay.

Có người trình 2 bộ hồ sơ gốc liên quan đến số cây khổng lồ

Một người đàn ông tên Chương đã trình các bộ hồ sơ gốc cho Phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế chứng minh là chủ sở hữu 3 cây "khủng".


Cần Thơ

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Pháp luật