Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe đạp điện an toàn cho học sinh

Trước cơn sốt xe đạp điện trong giới học sinh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nhiều phụ huynh chọn sản phẩm của hãng xe HKbike để làm phương tiện cho con em đi học hàng ngày.

Đây là loại xe có vận tốc tối đa là 25km/h, đạt tiêu chuẩn về an toàn xe đạp điện.

Anh Trung Quân (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi được biết tới rất nhiều loại xe đạp điện có vận tốc khá cao, thậm chí không thua gì xe máy đi trong thành thị, để các cháu sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Trẻ con chọn xe thường chỉ chăm chú đến kiểu dáng, màu sắc, còn bậc phụ huynh chúng tôi chọn xe sự an toàn là trên hết”.

Nhu cầu về sự an toàn của phụ huynh là hoàn toàn có cơ sở, bởi chính con em họ là người trực tiếp điều khiển phương tiện. Nhưng trước một thị trường có quá nhiều sản phẩm, việc tìm cho ra một chiếc xe đạt chuẩn không phải là dễ.

Xe đạp điện HKbike đáp ứng đầy đủ  tiêu chuẩn an toàn với tốc độ tối đa 25km/h.

Quy định về xe đạt tiêu chuẩn số 7448 năm 2004 thì xe đạp điện là các loại xe điện được lắp động cơ, thiết kế với tốc độ tối đa không quá 25km/h, công suất không quá 240W, trọng lượng không quá 40kg,…

Trên thị trường hiện nay có một loại xe đáp ứng được các quy định trên là sản phẩm của HKbike. Xe có vận tốc từ 20-25km/h, cộng thêm hệ thống phanh cơ xe máy nên đang là loại phương tiện được phụ huynh đặc biệt quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu. Thực tế cho thấy, với các loại phương tiện di chuyển tốc độ nhanh trên 20 km/h thì phanh cơ truyền thống rất nhanh mòn và nguy hiểm cho người sử dụng. Dòng xe HKbike Zinger Extra có độ an toàn rất cao với bộ phanh cơ xe máy cả trước và sau, khi phanh gấp toàn bộ hệ thống điện sẽ ngắt để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

An toàn về tốc độ, xe điện HKbike còn an toàn cả về cháy nổ với pin Lithium chất lượng vượt trội

Đối với pin, một vấn đề mà nhiều khách hàng thường hay lo ngại về chất lượng, HKbike cũng tạo được niềm tin bằng công nghệ pin Lithium khác biệt và tiên tiến. Khác với các loại bình ắc quy nặng nề, chỉ đi được quãng đường ngắn và hóng hỏng hóc, gây cháy nổ hay những dòng pin lỗi thời khác, pin Lithium dùng trên xe điện của hãng với quy trình chế tạo tỉ mỉ và khắt khe, có thể đáp ứng được quãng đường xa, cụ thể là 70-85km sau một lần sạc. 

Sự an toàn ở tốc độ, phanh cơ xe máy và chống cháy nổ tuyệt đối, xe đạp điện của hãng đang thu hút sự chú ý của bậc phụ huynh để trở thành loại phương tiện được phụ huynh tin tưởng dành cho con em mình.

HKBike là hãng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 47 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. Hãng với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Website: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

tại đây

Tư liệu: HKBike

Bạn có thể quan tâm