Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe cứu hỏa bị lật khi đang diễn tập chữa cháy, 5 người bị thương

Tai nạn xảy ra do tài xế đã bẻ lái quá mức khiến chiếc xe mất kiểm soát và lật ngang. Sự cố xảy ra tại một trường học ở Hungary.

Xe cứu hỏa lật ngang khi đang diễn tập chữa cháy Sự cố xảy ra tại một trường học ở Vac, Hungary. Nguyên nhân do tài xế bẻ lái quá mức khiến chiếc xe mất thăng bằng, có 5 người bị thương trong sự cố này.

Vụ việc xảy ra trong một cuộc diễn tập chữa cháy của đội cứu hỏa tại một trường học tại Vac, Hungary, những người lính cứu hỏa đã tạo một tình huống cháy giả bằng cách đốt cháy một chiếc ôtô. Khi chiếc ôtô bốc cháy, xe cứu hỏa ngay lập tức xuất hiện để tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên mọi thứ đã không theo như kịch bản mà mọi người thường thấy, trong lúc chiếc xe cứu hỏa chạy nhanh về phía chiếc xe đang bốc cháy, tài xế đã thực hiện một cú bẻ lái quá gắt đã khiến cho 2 bánh xe nhấc lên khỏi mặt đường. Vì quá hốt hoảng nên tài xế đã bẻ lái ngược lại quá mức, khiến cho chiếc xe mất kiểm soát hoàn toàn và lật ngang.

Trang tin Vaci Diary Online cho biết có 5 lính cứu hỏa ngồi bên trong xe khi nó bị lật. Những người lính cứu hỏa này đã được đưa đến một bệnh viện gần đó để điều trị những vết thương.

Ngay sau vụ tai nạn, một xe cẩu đã đến và kéo chiếc xe cứu hỏa rời khỏi hiện trường. Chiếc xe bị thiệt hại khá nhiều với phần lớn bên hông bị lõm nghiêm trọng và kính chắn gió bị vỡ.

Thật may mắn khi các học sinh đứng xem buổi diễn tập không gặp bất kỳ chấn thương nào. Nếu chiếc xe cứu hỏa mất lái và lao về hướng khán giả thì có lẽ mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Carscoops.

Bạn có thể quan tâm

Xe