Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe cổ trị giá 44 triệu USD bị tố dùng phụ tùng giả

Bên mua đâm đơn ra tòa tố bên bán không giao đúng phụ tùng nguyên bản của siêu xe cổ Ferrari 250 GTO trị giá tới 44 triệu USD.

kien nhau ra toa vi xe co anh 1
Vụ kiện đang được thụ lý tại Anh. Nhà sưu tập xe 55 tuổi Gregor Fisken trước đó đã trả cho luật sư người Mỹ Bernard Carl 44 triệu USD để mua siêu xe Ferrari 250 GTO 1962 nhưng không nhận được hộp số nguyên bản.
kien nhau ra toa vi xe co anh 2
Tờ Telegraph cho biết Fisken đã bán chiếc Ferrari 250 GTO cho người sưu tập giấu tên sau khi mua nó từ Bernard Carl. Luật sư đại diện cho Fisken nói rằng thân chủ của họ luôn nghĩ rằng hộp số của chiếc xe là nguyên bản khi nhận nó từ Bernard Carl.
kien nhau ra toa vi xe co anh 3
Hóa ra hộp số nguyên bản của chiếc xe đang nằm tại một đại lý ở Mỹ. Đại lý này yêu cầu bên mua thanh toán 25.000 USD nhưng không ai chịu bỏ tiền ra.
kien nhau ra toa vi xe co anh 4
Căng thẳng gia tăng khi Fisken và Carl muốn hộp số chuyển tới Anh nhưng không ai muốn gánh chi phí và phí vận chuyển.
kien nhau ra toa vi xe co anh 5
Theo Carl, Fisken đã từ chối lấy hộp số của chiếc xe từ California và điều này đã vi phạm hợp đồng. Điều đó có nghĩa Fisken không thể đưa ra bất cứ đòi hỏi nào với Carl.
kien nhau ra toa vi xe co anh 6
Nhà sưu tập xe người Mỹ đang đòi Fisken trả cho ông 500.000 USD chi phí đền bù tổn thất. Hiện vụ kiện vẫn chưa ngã ngũ.

Ferrari - không phải có tiền là mua được

Sở hữu hàng chục chiếc Ferrari, tham gia tất cả khóa học của họ và quảng bá thương hiệu này nhưng David Lee vẫn không được vào danh sách chờ mua siêu phẩm LaFerrari.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Ferrari