Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe buýt lọt 'hố tử thần' ở Sài Gòn

“Hố tử thần” trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12) được tạm khắc phục xong, các phương tiện đang qua lại thì mặt đường bị trụt xuống tạo hố sâu 1 m, rộng 4 m khiến 1 xe buýt gặp nạn.

Rạng sáng 3/10, nhân viên cầu đường đã tạm tái lập sự cố “hố tử thần” sâu 7 m, rộng hơn 3 m xuất hiện trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12) vào chiều hôm qua.

xe buyt sup ho tu than anh 1
Bánh sau xe buýt lọt thỏm dưới "hố tử thần". Ảnh: Đức Dũng.

Đến khoảng 8h45 cùng ngày, trong lúc chiếc xe buýt số 18 chạy tuyến Bến Thành – chợ Hiệp Thành đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ mặt đường bị trụt xuống, bánh sau bên trái của xe sụp vào “hố tử thần”. Thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có 6 hành khách, may mắn không có ai bị thương. Hành khách được chuyển lên xe khác để tiếp tục lộ trình.

Sau sự cố, bánh xe buýt bị sụp dưới hố sâu 1 m, rộng 4 m khiến xe bị mắc kẹt. Một xe cẩu được điều động đến để giải cứu xe gặp nạn.

xe buyt sup ho tu than anh 2
"Hố tử thần" được phong tỏa sau sự cố. Ảnh: Lê Trai.

 “Rạng sáng thì nhân viên khắc phục xong hố tử thần. Mặt đường trở lại như bình thường. Hiện trường không còn căng dây hay cảnh báo, các phương tiện lưu thông không biết nên mới xảy ra tai nạn”, một người dân thông tin.

Trước đó,  khoảng 18h ngày 2/10, người đi đường phát hiện một “hố tử thần” trên đường Nguyễn Ảnh Thủ đoạn giao nhau với đường Tô Kí (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM). Đến 2h sáng 3/10 thì khắc phục xong.

xe buyt sup ho tu than anh 3
Nhân viên cầu đường đang khắc phục sự cố. Ảnh: Lê Trai.

Sau khi sự cố sụp hố tử thần xảy ra lần 2 nhân viên cầu đường cùng đơn vị cấp thoát nước đã có mặt khắc phục sự cố trên. Khi đo đạc, lực lượng chức năng phát hiện hố sâu khỏang 7 m, rộng hơn 3 m nên khẩn trương tiến hành khắc phục.

xe buyt sup ho tu than anh 4
Vị trí gần nơi xuất hiện "hố tử thần". Ảnh: Google Maps.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội