Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe biển xanh xuất hiện ở lễ khánh thành phủ đường cha mẹ lãnh đạo tỉnh

Chiếc xe công của một ban quản lý dự án ở Hậu Giang đã đưa và rước 3 người đến dự tiệc khánh thành phủ đường họ Huỳnh tại Sóc Trăng.

Ngày 29/4, người dân xã Xuân Hòa và Ba Trinh của huyện Kế Sách (Sóc Trăng) chứng kiến hàng chục ôtô chạy nối đuôi nhau vào hương lộ 13. Khi còn cách trung tâm xã Trinh Phú 9,7 km, đoàn xe dừng lại để mọi người vào dự lễ khánh thành phủ đường họ Huỳnh ở ấp 6, xã Ba Trinh.

Theo người dân xã Ba Trinh, lúc 8h cùng ngày, họ thấy ôtô biển số xanh của tỉnh Hậu Giang chở 3 người ghé vào phủ đường. Xe này sau đó chạy ra hướng quốc lộ 1A.

Xe cong cho can bo di vieng phu duong anh 1
Ôtô biển xanh đến phủ đường rước 3 người lúc 11h20. Ảnh: Việt Tường.

Ghi nhận của Zing.vn lúc 11h20, ôtô biển xanh mà người dân phát hiện (biển số 95A-002.31) chạy vào phủ đường rước 3 người rồi chạy về hướng Hậu Giang.

Một cán bộ Sở Giao thông Hậu Giang cho biết ôtô biển xanh này là của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hậu Giang.

Xe cong cho can bo di vieng phu duong anh 2
Thông tin về chiếc xe dự lễ khánh thành phủ đường. Ảnh: Việt Tường.

Còn theo cán bộ xã Ba Trinh, đây là lần đầu tiên địa phương này có phủ đường xây dựng lớn. Cổng phủ làm bằng thép mạ đồng và được chạm trổ, bên trong là gian nhà gỗ giá trị lớn.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, phủ đường này thờ song thân của một cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng. Người này là em ruột một cựu Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang và có cháu là lãnh đạo Sở Công thương Hậu Giang.

Xe cong cho can bo di vieng phu duong anh 3
Phủ đường trong ngày khánh thành. Ảnh: Việt Tường.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lữ Văn Hùng cho biết sẽ kiểm tra xem xe 95A-002.31 chở cán bộ nào dự lễ khánh thành phủ đường ở Sóc Trăng để có hướng xử lý.

Xe cong cho can bo di vieng phu duong anh 4
Phủ đường họ Huỳnh ở xã Ba Trinh, huyện Kế Sách (Sóc Trăng). Ảnh: Thiên Sơn.

Chủ tịch huyện đi học bằng ôtô biển số xanh

Không có chế độ đưa đón bằng xe công nhưng một chủ tịch huyện ở Cà Mau đi Sóc Trăng học bằng ôtô biển xanh.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Xã hội