Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe Batmobile khổng lồ xếp từ gần 350.000 miếng Lego

Hãng Chevrolet gây ấn tượng tại Detroit Auto Show với chiếc Batmobile được xếp từ 344.187 viên gạch Lego với kích thước như thật.

Batmobile là chiếc xe gắn liền với siêu anh hùng Batman từ thập niên 1960. Một mẫu Batmobile lớn như thật và trưng bày tại triển lãm ôtô lớn nhất Bắc Mỹ. Chiếc xe này trở thành tâm điểm chú ý tại Detroit Auto Show 2017. 

Xe Batmobile Lego tai Detroit Auto Show anh 1
 Batmobile Lego là mộ trong những mẫu xe ấn tượng nhất triển lãm Detroit Auto Show.

 

Chiếc xe có đôi cánh và bộ bánh lớn, một con dơi khổng lồ trên mui xe khiến phần đầu thêm hầm hố. Ngoài ra còn hệ thống súng máy cũng như tên lửa giúp Batman chống lại những thế lực tội phạm.

Bộ Lego dài gần 5,2 m, rộng 2,7 m và cao 2,1 m. Xe được xây dựng từ 344.187 viên gạch Lego, sử dụng 17 màu sắc khác nhau. Tuy nhiên những chiếc Batmobile trong phim thường chỉ có màu đen nên phiên bản lắp ráp trông khác biệt và gây ấn tượng.

Xe Batmobile Lego tai Detroit Auto Show anh 2
Xe được lắp ráp từ gần 350.000 mảnh Lego.

Những người thợ mất 222 giờ thiết kế và 1.833 giờ để lắp ráp các mảnh với nhau. Chiếc xe lắp ráp dựa trên phiên bản Batmobile năm 1989 của đạo diễn Tim Burton. Đây là một trong những phiên bản đáng nhớ nhất của Batmobile. Xe nguyên bản được xây dựng dựa trên Chevrolet Impala và gắn động cơ V8.

Sau khi kết thúc trưng bày tại Detroit Auto Show vào ngày 22/1, Chevy sẽ tiếp tục trưng bày tại Chicago Auto Show.

Thạch Lam

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe