Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe bán tải kéo lê nam thanh niên 700 m trong đêm

Sau va chạm giao thông, tài xế xe bán tải nhấn ga kéo lê nam thanh niên 20 tuổi một đoạn đường dài khiến người đi đường bức xúc. Xe này chỉ chịu dừng khi bị nổ lốp.

Clip xe bán tải kéo lê nam thanh niên hàng trăm mét trên phố Va chạm với nam thanh niên đi xe máy, tài xế xe bán tải tiếp tục nhấn ga kéo lê nạn nhân trên phố. Ôtô chỉ dừng lại khi bị nổ lốp.

Chị Ngọc Lan, người chứng kiến vụ tai nạn kể với Zing.vn, khoảng hơn 22h ngày 11/4, chị thấy một ôtô bán tải màu đen (biển kiểm soát Hà Nội) đi với tốc độ khá nhanh trên phố Khâm Thiên sau đó va chạm với một xe máy cùng chiều do nam thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển.

"Sau va chạm, nam thanh niên bị ôtô kéo lê đi một đoạn đường khoảng 700 m. Người dân đã hô hoán nhưng tài xế xe bán tải vẫn tiếp tục tăng ga, kéo lê nạn nhân đến tận Ô Chợ Dừa. Xe máy lúc này vẫn bị kẹt và chỉ văng ra sau khi xế hộp chạy thêm khoảng 1 km", chị Lan nói.

Tiếng la hét trong đêm sau va chạm giữa xe bán tải với nam thanh niên Người dân đã hô hoán nhưng tài xế xe bán tải vẫn tiếp tục tăng ga, kéo lê nạn nhân từ phố Khâm Thiên đến Ô Chợ Dừa.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường bất bình đuổi theo, hò hét tài xế dừng lại. Chiếc xe bỏ chạy đến đường Lê Văn Lương thì bị nổ lốp. Lái xe mở cửa tháo chạy ra ngoài nhưng đã bị người dân chặn lại.

Theo người dân tại hiện trường, tài xế bước ra khỏi xe trong tình trạng không được tỉnh táo.

Keo le nam thanh nien anh 1

Xe bán tải gây tai nạn. Ảnh: Trần Cao Sơn.

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng, được đưa vào viện cấp cứu ngay sau đó. Xe bán tải cũng bị hư hỏng, biến dạng sau tai nạn.

23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, đưa lái xe về trụ sở công an làm việc.

Keo le nam thanh nien anh 2

Đoạn kẻ xanh là hành trình ôtô bỏ chạy. Ảnh: Google Maps.

Trần Anh - Hoàng Lam - Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội