Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xảy ra bất đồng, T-ara chỉ quảng bá album cuối với 4 thành viên

Sau nhiều thay đổi, công ty MBK vừa thông báo T-ara sẽ chỉ quảng bá ca khúc mới với 4 thành viên. Soyeon và Boram quyết định không tham gia.

Từ khi MBK thông báo về vấn đề hợp đồng của các thành viên T-ara vào ngày 23/3 đến nay, nhiều lần kế hoạch đã bị thay đổi. Đầu tiên, MBK cho biết chỉ có Soyeon, Boram kết thúc hợp đồng, trong khi 4 thành viên còn lại quyết định gia hạn đến tháng 12/2017.

Bên cạnh đó, album cuối cùng với tất cả các thành viên T-ara sẽ được phát hành vào tháng 5. Dù hết hạn hợp đồng ngày 15/5, nhưng Soyeon và Boram vẫn tham gia quảng bá.

Tuy nhiên, đến ngày 26/4, công ty quản lý lại đưa ra thông báo mới. Cụ thể, không chỉ Boram, Soyeon, mà tất cả các thành viên còn lại sẽ cùng chấm dứt hợp đồng với công ty vào 15/5. Đồng thời, thời gian phát hành album của nhóm cũng bị chuyển sang ngày 1/6.

Theo thông báo mới nhất của MBK được đưa ra ngày 7/5, kế hoạch một lần nữa bị thay đổi. Hai thành viên Boram, Soyeon sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 15/5 sẽ rời công ty và không tham gia quảng bá album mới cùng các thành viên. Trong quá trình bàn bạc, giữa 2 cô gái và công ty đã xảy ra bất đồng.

Xay ra bat dong,  T-ara chi tro lai voi 4 thanh vien anh 1
Đội hình hiện tại của T-ara chỉ còn 4 thành viên. Ảnh: The Show.

"Chúng tôi không thể sử dụng các bản thu âm có giọng Soyeon và Boram. Do đó, các thành viên còn lại sẽ phải thu bản mới cho các ca khúc. Do đó, ngày comeback của nhóm sẽ bị lùi lại. Ngày chính xác cho kế hoạch quảng bá của T-ara chưa được quyết định, nhưng dự kiến là cuối tháng 6", MBK cho biết.

Trước đó, khi hay tin tất cả các thành viên T-ara cùng chấm dứt hợp đồng với công ty, nhiều fan đã hi vọng họ chuyển đến một công ty và hoạt động như nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mong muốn của người hâm mộ có lẽ khó trở thành hiện thực.

Nhóm nhạc đánh bại IU dọa đâm đơn kiện vì bị tố cáo gian lận

Công ty của Laboum cho biết sẽ đâm đơn kiện những cư dân mạng nhạo báng và phát tán tin đồn sai lệch về việc nhóm nhạc này gian lận trong chương trình Music Bank.


Tuệ Mẫn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn Âm nhạc