Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xây dựng sự nghiệp từ chương trình 'Quản trị viên tài năng'

Được đào tạo bài bản bởi các lãnh đạo kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng quản lý là những trải nghiệm đặc biệt của sinh viên khi tham gia chương trình “Quản trị viên tài năng".

Tham gia chương trình còn là cách để sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội khi có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm.

Nơi gặp gỡ những giấc mơ

Bạn Đỗ Thị Tú Anh - quản trị viên tài năng khóa 6, hiện ở kỳ luân chuyển thứ 2 tại Ngân hàng Doanh nghiệp Maritime Bank cho biết: “Khi được tuyển chọn trở thành quản trị viên tài năng, mình đã định hướng phát triển trong Ngân hàng Doanh nghiệp. Sau hơn một năm làm việc, mình cảm thấy rất hài lòng với định hướng này. Những áp lực từ khách hàng và kỳ vọng của lãnh đạo đã khiến mình khá căng thẳng trong thời gian đầu. Tuy nhiên, văn hóa giúp đỡ đồng nghiệp của Maritime Bank đã giúp mình tự tin và học hỏi được nhiều hơn”.

“Vị trí quản trị viên đã mang đến cho mình nhiều thử thách và cung bậc cảm xúc, đặc biệt là khi ‘win’ được một khách hàng. Ngoài ra, tinh thần đương đầu với các ca khó của đồng nghiệp cũng là nguồn động lực thúc đẩy lính mới như mình”, Tú Anh nói thêm.

Maritime Bank anh 1
Chương trình “Quản trị viên tài năng” ra đời với mục đích phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ.

Trong khi đó, bạn Mạc Xuân Tùng - quản trị viên tài năng tại Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank nhận định: “Chương trình là cơ hội rất tốt để học hỏi và trải nghiệm từ nhiều vị trí, đồng nghiệp và cấp lãnh đạo khác nhau. Một năm tham gia chương trình có thể học được nhiều bằng 2-3 năm của các bạn khác vì nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ, tâm huyết từ các anh chị lãnh đạo”.

“Không chỉ được định hướng phát triển từ những ngày đầu, mình còn có cơ hội tham gia các khóa huấn luyện để học hỏi về kỹ năng mềm. Theo mình, đây là chương trình thích hợp với các bạn có tham vọng và mong muốn bứt phá trong sự nghiệp”, Xuân Tùng cho hay.

Hai câu chuyện trên có cùng điểm chung là những bạn trẻ tài năng, xuất sắc đã tìm ra điểm xuất phát phù hợp để từng bước chinh phục thành công, hiện thực hóa mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Xây dựng sự nghiệp thành công

Ra đời từ năm 2011, chương trình quản trị viên tài năng là cái nôi giúp các bạn sinh viên trở thành những nhà quản lý bản lĩnh, giàu kinh nghiệm.

Chị Nguyễn Thanh Loan - Giám đốc phân tích Thông tin Quản trị, Trung tâm Phân tích Kinh doanh của Maritime Bank cho biết: “Chương trình đã cho tôi cơ hội để tự khám phá chính mình. Tôi được tiếp xúc, làm việc, học hỏi từ những lãnh đạo cao cấp ở trong nước và quốc tế. Bằng việc tự tin thể hiện năng lực, giá trị của bản thân, tôi đã được tin tưởng cất nhắc lên vị trí quản lý”.

Maritime Bank anh 2
Chị Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc phân tích Thông tin Quản trị, Trung tâm Phân tích Kinh doanh của Maritime Bank hiện là một trong những cố vấn của chương trình.

Bà Đào Thị Thơm - Giám đốc marketing Ngân hàng Bán lẻ, một trong những quản lý trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cho các quản trị viên chia sẻ: “Quản trị viên vốn là những bạn trẻ rất năng động, tài năng. Trong vai trò cố vấn, chúng tôi sẽ dựa trên năng lực, sở trường, sở đoản của từng cá nhân để giúp các bạn định hướng công việc có thể phát huy tối đa năng lực bản thân”.

“Chúng tôi đặc biệt chú trọng và dành nhiều thời gian cho việc đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn trẻ có thể tiến bộ, phát triển từng ngày. Tại Maritime Bank, các bạn quản trị viên không chỉ bắt đầu một công việc, đây còn là nơi giúp các bạn mở ra cánh cổng ‘vàng’ cho con đường sự nghiệp trong tương lai”.

Để tìm hiểu và tham gia vào chương trình “Quản trị viên tài năng” của Maritime Bank, độc giả xem thêm tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn