Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xăm ảnh gia đình lên cơ thể để lưu giữ kỷ niệm

Thợ xăm Phong Nhã cho biết nhiều khách hàng tìm đến anh với mong muốn sở hữu những hình ý nghĩa về gia đình.

hinh xam y nghia anh 5

Khách hàng có tên Duy Anh tìm đến Phong Nhã để xăm phiếu bé ngoan của con 3 tuổi lần đầu nhận được ở trường mẫu giáo. Tác phẩm này dựa theo đúng hình ảnh gốc. Ảnh: blackbeartattoo.

hinh xam y nghia anh 6

"Đây là hình xăm của 3 chị em ruột. Họ thể hiện cá tính riêng qua mỗi tác phẩm. Tôi là người gợi ý và thiết kế cho họ. Dù trông dễ thương, nó vẫn thể hiện được sự gắn kết bền chặt trong gia đình", Nhã kể lại kỷ niệm khó quên. Ảnh: blackbeartattoo.

hinh xam y nghia anh 7

Bên cạnh đó, nhiều người cha cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa khi chào đón sự xuất hiện của 2 cô con gái trên đời. Lắng nghe ý tưởng của khách hàng, thợ xăm đã thiết kế và biến nó thành câu chuyện. Dòng chữ "I'm by your side" giống như lời khẳng định cha sẽ ở bên các con. Ảnh: blackbeartattoo.

hinh xam y nghia anh 8

Một tác phẩm khác khiến Phong Nhã tâm đắc là hình xăm bàn tay và bàn chân đặt cạnh nhau được phủ kín bởi các con số ý nghĩa. Đây là ý tưởng của một khách hàng mong muốn lưu giữ khoảnh khắc chào đón con lọt lòng. Ảnh: blackbeartattoo.

Người đàn ông xăm kín hình Simpsons trên lưng Michael Baxter đã xăm 203 hình nhân vật Simpsons, mất khoảng 130 giờ để hoàn thành.

Stylist được mệnh danh biểu tượng thời trang Trung Quốc

Han Huohuo từng được "ông hoàng thời trang" Karl Lagerfeld khen ngợi và mời chụp hình.

Hoa hậu Trái Đất Malaysia từng nặng 104 kg

Sau khi giảm thành công 50 kg, Joanna Joseph giành danh hiệu hoa hậu nhưng không quên được khoảng thời gian bị quấy rối.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp