Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xác nhận phe phái siêu anh hùng trong ‘Captain America 3'

Marvel Studios tung ra bộ hình concept của “Civil War”, chính thức tiết lộ ai ủng hộ Captain America, ai theo phe Iron Man trong bom tấn siêu anh hùng mùa hè 2016.

Hồi đầu tháng 8, trang Heroic Hollywood tung tin đồn Vision, Black Widow, War Machine và Spider-Man là những siêu anh hùng ủng hộ Iron Man và Đạo luật Kiểm soát Siêu nhân của chính phủ. Còn Hawkeye, Falcon, Winter Soldier, Scarlet Witch và Ant-Man là nhóm theo phe Captain America trong sự kiện Civil War trên màn ảnh rộng.

Siêu anh hùng chia phe trong ‘Captain America 3’

Thông tin mới hé lộ ai ủng hộ Iron Man, ai theo Captain America trong bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios.

Trong tối 27/8, Jeremy Renner, người sắm vai Hawkeye, đăng tải lên trang Twitter cá nhân một số hình ảnh concept của Captain America: Civil War, xác nhận thông tin xuất hiện hồi đầu tháng.

Phe phái siêu anh hùng trong Captain America: Civil War (2016) gần như giống hệt tin đồn xuất hiện hồi đầu tháng 8.

Tuy nhiên, Spider-Man không xuất hiện trong loạt hình ảnh và người hâm mộ thêm một lần nữa phải đặt hoài nghi về đất diễn của siêu anh hùng, dù mới đây có nguồn tin cho biết người hùng giăng tơ ban đầu sẽ có cuộc chạm trán với một trong hai nhân vật chính của bom tấn.

Ngoài ra, phe Captain America còn có thêm sự xuất hiện của Sharon Carter/Agent 13 (Emily VanCamp). Nhân vật rất có thể là nguồn tin tình báo hữu ích cho nhóm siêu anh hùng không ủng hộ chính phủ.

Lý do Black Panther xuất hiện trong ‘Captain America 3’

Chủ tịch Marvel Studios tiếp tục hé lộ về tương lai của thế giới phim siêu anh hùng Marvel khi sự kiện Comic-Con đã cận kề.

Có một điều bất ngờ khi Black Panther lại đứng bên Iron Man trong bộ hình. Hồi tháng 6, Marvel Studios chia sẻ siêu anh hùng da màu nắm vai trò trung gian, không ủng hộ bất cứ phe phái nào trong Civil War.

Captain America: Civil War dự kiến tung ra trailer đầu tiên trong mùa thu. Phim khởi chiếu trên toàn cầu từ 6/5/2016.

Kỷ nguyên Anh hùng III của Marvel Studios có gì hay?

"Ant-Man" mới khép lại Kỷ nguyên Anh hùng II hồi tháng 7. Liệu Marvel Studios sẽ đem tới những gì cho người hâm mộ trong 5 năm tới đây?

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp