Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác nam giới phân hủy dưới hồ đá làng đại học

Đi ngang qua hồ đá trong khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, nhiều người hốt hoảng khi phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh dưới nước.

Tối ngày 13/11, một số người dân khi đi ngang qua hồ đá thuộc khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhìn thấy một vật thể lạ nổi lềnh bềnh.

thi the nam gioi noi duoi ho da anh 1
Lực lượng chức năng đang tiến hành trục vớt thi thể phân hủy. Ảnh: Thu Thảo.

Bước lại gần kiểm tra, vài người phát hiện đó là thi thể người. Vụ việc sau đó đã được trình báo cho công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt ghi nhận vụ việc. Do địa hình khu vực hồ đá khá nguy hiểm nên đến sáng ngày 14/11, lực lượng chức năng mới tiến hành vớt xác.

Theo ghi nhận, nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, cao 1,65 m, mặc quần lửng đỏ, áo sọc carô đỏ đen. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, không có giấy tờ tùy thân.

Hồ đá nằm trong khuôn viên 600 ha của làng đại học, đã xảy ra nhiều vụ đuối nước, đa số đều là sinh viên đang học tại Làng đại học Thủ Đức.

Dù các cơ quan chức năng đã đặt biển cấm mọi người đến tắm khu vực hồ nhưng nhiều người vẫn đến đây hóng mát, câu cá, tắm...

 

 

thi the nam gioi noi duoi ho da anh 2
Khu vực hồ đá đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Nguồn: Google maps.

Cô gái đuối nước ở hồ đá làng đại học

Thấy cô gái đang chới với giữa hồ đá trong khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM, một người đàn ông câu cá gần đó lao xuống cứu nhưng không thành.

 Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội