Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác minh vụ lái môtô với tốc độ 299 km/h

Chỉ trong hơn 4 phút, tài xế lái môtô phân khối lớn liên tục tăng tốc từ 100 km/h lên 299 km/h. CSGT Hà Nội đang truy tìm người này để xử lý.

Môtô chạy tốc độ 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long Chiếc môtô đạt vận tốc 299 km/h khi di chuyển trên Đại lộ Thăng Long, theo hướng từ Hòa Lạc về trung tâm Hà Nội.

Sáng 11/3, lãnh đạo Đội 11 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội, cho biết đơn vị đang xác minh thông tin chiếc môtô chạy với tốc độ gần 299 km/h trên đại lộ Thăng Long.

"Chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo Phòng CSGT và đang rà soát qua camera để tìm ra người điều khiển phương tiện để xử lý nghiêm", vị này nói với Zing.

Lai xe may 299 kmh anh 1

Tài xế tăng tốc môtô lên 299 km/h. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video do chính người điều khiển môtô phân khối lớn ghi lại bằng camera hành trình. Theo nội dung được ghi lại, chỉ trong khoảng 4 phút, tài xế liên tục tăng tốc từ 100 km/h lên 299 km/h.

Tuyến đường diễn ra sự việc là đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc - trung tâm Hà Nội. Làn đường chiếc môtô này lưu thông là làn cao tốc, chỉ dành cho ôtô lưu thông.

Mercedes chạy 199 km/h trên cao tốc

Nam tài xế lái Mercedes chạy với tốc độ 199 km/h trên cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, vượt gấp đôi tốc độ cho phép.

Thiên Khôi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm