Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác minh thông tin giáo viên bị tố dùng bút đâm vào tai trẻ

Phụ huynh cho rằng con mình bị cô giáo dùng bút đâm vào tai. Tuy nhiên, giáo viên này không thừa nhận.

Ngày 9/3, ông Nguyễn Phúc Huy Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT quận 2, TP.HCM, cho biết có nhận được phản ánh của một phụ huynh trường Mầm non Vành Khuyên (thuộc phường Bình Trưng Tây) về việc một học sinh của trường này bị bạo hành.

“Sau khi nhận được thông tin, Phòng GD&ĐT đã mời Ban giám hiệu trường Mầm non Vành Khuyên lên làm việc. Tuy nhiên, sự việc vẫn đang trong quá trình xác minh nên chưa thể nói đúng sai, chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng sau khi có kết quả chính thức”, ông Tùng nói.

Trước đó, đổi với báo chí, bà Trình Thị Hồng Ái, Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Vành Khuyên, cho biết trước Tết Nguyên đán nhà trường nhận được thông tin một phụ huynh có còn học lớp Chồi 3 tố bị cô giáo dùng bút đâm vào tai. Sau khi nắm thông tin, trường gọi hai giáo viên phụ trách lớp Chồi 3 lên xác minh hai cô có hành vi như vậy hay không.

co giao cam but dam vao tai tre anh 1
Trường Mầm non Vành Khuyên, quận 2.

Tuy nhiên, hai cô giáo không thừa nhận, khẳng định mình không có hành vi dùng bút đâm tai bé và tát bé khi nôn như phụ huynh phản ánh. Dù không thừa nhận hành vi, do chưa khéo léo trong giao tiếp với phụ huynh, nhà trường cũng đã tiến hành khiển trách hai giáo viên.

Cũng theo bà Ái, nhà trường cũng đã đến nhà cháu bé xin lỗi gia đình, động viên cháu đi học, sắp xếp chuyển cháu sang lớp khác. Thế nhưng, từ sau phản ánh sự việc nói trên, phụ huynh vẫn chưa đưa con đi học trở lại.

Trong khi đó, phía gia đình học sinh thông tin, sau sự việc, con mình vẫn hoảng loạn về tâm lý, không chịu đi học. Do đó, phụ huynh đã gửi đơn chính thức về sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường và Phòng GD&ĐT quận 2.

'Thầy giáo làm học sinh lớp 8 có bầu là tin đồn thất thiệt'

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh khẳng định tin đồn thầy giáo làm học sinh có bầu là thất thiệt. Công an tiếp tục điều tra vụ việc.


https://www.tienphong.vn/giao-duc/xac-minh-thong-tin-giao-vien-bi-to-dung-but-dam-vao-tai-tre-1386488.tpo

Theo Nguyễn Dũng/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục