Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xác minh thông tin cảnh sát giao thông bị tố đánh người vi phạm

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh clip cán bộ CSGT đánh người vi phạm lan truyền trên mạng.

Ngày 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện một clip cho rằng một chiến sĩ CSGT đã đánh người vi phạm. Cán bộ bị cho đã đánh người là thượng úy L.H.A.T thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra hôm 15/7 tại Km 72, đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk). Clip cho thấy sau khi một chiến sĩ CSGT "mời" người vi phạm vào làm việc thì bị người này hỏi ngược lại: "Anh đã chào em chưa?".

Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT trên đã vung tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm, đồng thời lẩm bẩm: "Chào nè, chào nè".

Khi người vi phạm nói: "Đấy! Anh đánh tôi nhé", thì chiến sĩ CSGT này đáp: "Ai đánh em", rồi đuổi người này "đi ra ngoài".

CSGT danh nguoi vi pham anh 1
Cán bộ CSGT bị tố đánh người vi phạm. Ảnh: Cắt từ clip.

Một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk xác nhận thượng úy L.H.A.T đang công tác tại Trạm CSGT Krông Búk.

“Phòng đã yêu cầu thượng úy T. và tổ công tác hôm xảy ra sự việc báo cáo. Khi có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, vị này nói.

Trao đổi với phóng viên, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã nghe thông tin về vụ việc trên.

“Tôi đã yêu cầu Phòng CSGT xác minh, làm rõ thông tin trên. Sau khi xác minh, nếu đúng như thông tin nêu thì Công an tỉnh sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ vi phạm. Tuy nhiên, hiện nay nội dung chưa rõ, để khách quan chúng tôi sẽ mời người vi phạm lên đối chất", đại tá Văn nói.

CSGT danh nguoi vi pham anh 2
Đường Hồ Chí Minh, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Dân quay clip tố CSGT tiêu cực, công an tỉnh khẳng định không có cơ sở

Người dân nghi CSGT có "hành vi bất thường" khi kiểm tra các phương tiện nên làm đơn tố cáo gửi công an. Tuy nhiên, công an tỉnh Đắk Lắk cho biết chưa có cơ sở nói CSGT tiêu cực.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội