Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xác minh thông tin 4 phụ huynh tố giáo viên bạo hành học sinh

Công anh tỉnh Thái Nguyên đang xác minh thông tin 4 phụ huynh tố học sinh bị giáo viên bạo hành.

UBND thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, vừa có công văn thông tin về việc báo chí phản ánh cô giáo bị tố phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái tại trường Tiểu học Trung Thành.

Theo công văn do Phó chủ tịch Quản Chí Công ký, sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố đã giao nhiệm vụ cho công an, phối hợp phòng GD&ĐT kiểm tra xác minh sự việc.

Theo phòng GD&ĐT, trường Tiểu học Trung Thành, Thái Nguyên, nhận được 4 đơn của phụ huynh đề nghị xác minh việc con của họ bị cô giáo Nguyễn Thị T. bạo hành.

Công an thành phố đã làm việc với nhà trường, xác minh được trường hợp bà Lê Thị Tuyết Nhung phản ánh cháu Vũ Thanh Th. bị bạo hành tinh thần do em không còn làm lớp trưởng từ ngày 21/12/2018. Th. cho biết, cô T. có lời lẽ xúc phạm trước lớp làm ảnh hưởng tâm lý của em.

co giao bao hanh anh 1
Bốn phụ huynh tố giáo viên bạo hành học sinh. Ảnh minh họa: Hà My. 

Ngày 25/12, Th. đi học về, bị đau dầu, buồn nôn, không chịu ăn. Học sinh này bày tỏ do em suy nghĩ nhiều vì việc bị cô giáo nói trước lớp. Theo gia đình, cháu có tiền sử bệnh đau đầu. Riêng cô T. vẫn khẳng định không có lời nói xúc phạm làm ảnh hưởng học sinh.

Vì vậy, công văn kết luận, bà Nhung phản ánh cô T. bạo lực, làm ảnh hưởng bạo lực tinh thần của cháu Th. là không có căn cứ.

Với ba trường hợp khác, phòng GD&ĐT nhận đơn tố cáo của phụ huynh, đang được xác minh làm rõ, chưa có kết quả.

Xâm hại tình dục học sinh và giá đắt cho những nhà giáo vô nhân tính

Hàng triệu trẻ em trên thế giới bị xâm hại tình dục. Nhiều trường hợp, thủ phạm chính là giáo viên của các em. Những kẻ này phải trả giá bằng sự nghiệp và tù tội.


Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm