Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xác minh nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt

Dù nhiều người ở trong phòng, một nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt, vẫn không ai vào can ngăn. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu đựng. Hiện công an vào cuộc xác minh vụ việc.

Nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào mặt ở Nghệ An Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh một nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào mặt xảy ra ở xã Yên Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Ngày 5/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh tới tấp vào mặt, trong căn phòng chưa xác định.

Theo clip ghi lại, sau khi nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh.

Em re bi anh vo dam tu vong anh 1

Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Dù thời điểm này, trong căn phòng có nhiều người, tất cả đều không can ngăn, thậm chí cười đùa khi chứng kiến cảnh nữ sinh bị đánh.

Sau khi xuất hiện đoạn video trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh, đồng thời lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Thông tin này cũng được ông Nguyễn Tất Tây, Trưởng Phòng GDĐT huyện Đô Lương, xác nhận, đồng thời cho biết sự việc xảy ra trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

“Chúng tôi cho xác minh và được biết cơ quan công an cũng đang vào cuộc”, ông Tây cho biết thêm.

Hiện sự việc được cơ quan chức năng làm rõ.

Bắt giữ nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong nhà nghỉ

Công an huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) vừa phát hiện, khởi tố vụ án hình sự liên quan đến nhóm đối tượng mua bán, sử dụng ma túy trong nhà nghỉ.

http://daidoanket.vn/xac-minh-mot-nu-sinh-bi-tat-danh-lien-tiep-vao-mat-5693223.html

Điền Bắc/Đại Đoàn Kết

Bạn có thể quan tâm