Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xác minh nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường

Theo phụ huynh phản ánh, đầu tháng 9, một số nữ sinh lớp 8 và 9 trường THCS Long Bình Tân (Biên Hòa, Đồng Nai) hẹn đánh nhau bên ngoài trường.

Ngày 10/9, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp và Ban giám hiệu trường THCS Long Bình Tân, TP Biên Hòa rà soát và báo cáo việc nữ sinh của trường THCS Long Bình Tân đánh nhau trước cổng trường để có hướng xử lý.

nu sinh danh nhau anh 1
Cảnh nữ sinh đánh nhau trong clip. 

Theo phản ánh của một số phụ huynh, đầu tháng 9 này, một số nữ sinh lớp 8 và lớp 9 của trường THCS Long Bình Tân đã hẹn đánh nhau bên ngoài nhà trường và được một số em khác quay clip.

Trong đó, một số em đang mặc đồng phục thể dục của trường.

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, nhiều học sinh (cả nam lẫn nữ) chứng kiến 2 nữ sinh đánh nhau, nhưng không can ngăn mà còn hò reo, cổ vũ.

Một số người dân gần khu vực trường THCS Long Bình Tân cho biết tình trạng thường xuyên xảy ra nhưng có lẽ nhà trường và các giáo viên không nằm bắt được để có hướng chấn chỉnh.

Trong khi đó, lãnh đạo trường THCS Long Bình Tân khẳng định đầu năm học đến nay chưa ghi nhận trường hợp các em học sinh đánh nhau trong trường.

'Bé 2 tuổi đáng thương khi phải chứng kiến bố Hàn đánh dã man mẹ Việt'

Thạc sĩ Lã Linh Nga cho rằng trẻ chứng kiến cảnh bố đánh mẹ dễ bị các chứng tâm lý như rối loạn lo âu, hoảng sợ, trầm cảm.

http://cand.com.vn/xa-hoi/xac-minh-xu-ly-nhom-hoc-sinh-nu-danh-nhau-truoc-cong-truong-561078/

Theo Ngọc Sơn / Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm