Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác minh lại vụ cô giáo mầm non nhốt trẻ trong nhà vệ sinh

Do mâu thuẫn giữa các lời khai, trường mầm non xã Hương Sơn sẽ lấy ý kiến học sinh để xác minh vụ cô giáo nghi nhốt trẻ trong nhà vệ sinh.

Bà Đồng Thị Mạnh - hiệu trưởng điểm trường mầm non Yến Vỹ, xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội - cho biết do không đồng nhất giữa lời khai của cô giáo và học sinh, phụ huynh nên nhà trường sẽ lấy ý kiến học sinh.

Cụ thể, theo giáo viên, vào gần cuối buổi học ngày 21/3, cháu Yên (học sinh lớp mẫu giáo 4 tuổi) có xô xát với bạn. Cô V.T.H. phạt úp mặt vào góc tường. Cháu Yên hay nghịch nên lẩn ra ngoài. Cô giáo không bao quát được nên đã bỏ sót cháu lúc trả học sinh cho phụ huynh.

Tuy nhiên, lời kể của cháu bé 4 tuổi và gia đình lại cho rằng cô giáo nhốt trẻ trong nhà vệ sinh đến 20h cùng ngày.

Vì vậy, nhà trường sẽ lấy ý kiến học sinh là bước điều tra ban đầu, đồng thời xác minh thêm để có kết luận cuối cùng. 

co giao mam non nhot tre trong nha ve sinh anh 1
Cô giáo bị cho là nhốt trẻ trong nhà vệ sinh. Ảnh: Infonet.

Chiều 28/3, UBND xã Hương Sơn, Phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức đã đến trường làm việc, yêu cầu cả hiệu trưởng, giáo viên liên quan viết bản kiểm điểm và tường trình chi tiết sự việc. Hai giáo viên liên quan đến sự việc đã bị tạm đình chỉ công tác.

Trước đó, ngày 21/3, cô giáo tại trường mầm non thôn Yên Vĩ (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bị gia đình tố cáo đã nhốt học sinh 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi bỏ quên.

Lúc ấy, có người dân đi qua, nghe thấy tiếng khóc bèn trèo tường vào trong thì thấy bé gái đã khóc sưng mắt trong nhà vệ sinh của trường. Bé liên tục gọi: "Bà ơi cứu con với, con sợ lắm".

Được biết, đây là hình phạt của giáo viên khi học sinh mầm non xảy ra xô xát.

Cô giáo mầm non phủ nhận nhốt trẻ trong nhà vệ sinh rồi bỏ quên

Nữ giáo viên mầm non khẳng định cô có phạt trẻ nhưng không nhốt bé trong nhà vệ sinh đến tối. Tường trình của cô giáo trái ngược với lời kể của cháu bé.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục