Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xác minh đơn tố cáo đại tá công an quấy rối phụ nữ

Công an tỉnh Lào Cai đang xác minh đơn tố cáo lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của đơn vị có hành vi quấy rối công dân.

Trao đổi với Zing chiều 21/2, đại tá Phạm Gia Chiến, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Lào Cai, cho biết đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của công dân, tố cáo về việc một đại tá là lãnh đạo phòng nghiệp vụ có hành vi sàm sỡ phụ nữ.

"Chúng tôi đang xác minh, sai đến đâu xử lý đến đó", đại diện công an tỉnh Lào Cai nói.

Theo đơn tố cáo của chị V.T.H. (32 tuổi, ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), tháng 9/2018, chị bị mất hộ chiếu và đến trụ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai (ở đường Hoàng Sào, phường Duyên Hải, TP Lào Cai) để làm thủ tục cấp lại.

Lúc này, chị H. được vị đại tá yêu cầu lên tầng 2 để hướng dẫn. Tuy nhiên, theo đơn, người phụ nữ 32 tuổi được đưa vào phòng làm việc riêng và chốt cửa.

Tại đây, vị đại tá bị tố có nhiều hành động thân mật thái quá, động chạm cơ thể chị H. Theo chị H., ông này gây khó dễ trong việc làm lại hộ chiếu khiến chị nhiều lần đến trụ sở. Mỗi lần đến, vị đại tá đều có những hành động tương tự.

Lý giải về vụ việc xảy ra năm 2018 nhưng bây giờ mới trình báo, chị H. cho biết ban đầu đã quyết định bỏ qua nhưng gần đây, chị phát hiện nhiều người cũng là nạn nhân của ông này nên tố cáo.

Ông Lê Minh Trí nói về vụ viện trưởng ở Tây Ninh sàm sỡ cấp dưới

Ông Lê Minh Trí cho biết lúc đầu ông Tạ Hoàng Phi không thừa nhận hành vi mà còn tố ngược lại người tố cáo.

Gã trai dâm ô 2 nữ sinh trung học

Đi xe máy qua Trường THCS xã Tuy Lai (Hà Nội), Hùng sàm sỡ, dâm ô 2 nữ sinh 13 và 14 tuổi khi đang đi đến trường.

Triệu tập 3 người nghi sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 3 thiếu niên nghi liên quan đến đơn tố cáo của 4 phụ nữ ngoại quốc về việc bị sàm sỡ, quấy rồi tình dục.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm