Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác định 4 nghi can chặn đường đánh thầy giáo nhập viện

Ngày 5/3, Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết đã xác định được 4 nghi can hành hung thầy giáo Lê Hồng Điệp (Trường THPT Vĩnh Bình) phải nhập viện cấp cứu vào 18/2.

Các nghi can gồm Phan Thanh Tùng (SN 1996, ngụ xã An Hòa), Bùi Thiện Minh (SN 1995, ngụ xã Vĩnh Hanh), Phùng Văn Nửa (SN 1995, ngụ xã Bình Hòa) và Nguyễn Hữu Phước (SN 1995, ngụ xã Cần Đăng) cùng huyện Châu Thành (tỉnh An Giang).

Ngoài ra, Công an huyện Châu Thành cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính Lâm Văn Hiệp (ngụ ấp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành) vì có hành vi xông vào lớp đánh thầy Lê Hồng Điệp ngay tại bục giảng vào sáng 9/2.

Theo kết quả xác minh ban đầu, trong một lần chơi cầu lông tại trường, một số giáo viên - trong đó có thầy Điệp - có lời lẽ bông đùa với một giáo viên dạy toán cùng trường tên L.V.T., khiến người này không hài lòng.

Đến sáng 9/2, khi thầy Điệp đang đứng lớp thì bị Hiệp (được xác định là anh của L.V.T.), xông vào hành hung trước mặt học trò.

Khi sự việc đang được điều tra thì ngày 18/2, trên đường về nhà, thầy Điệp tiếp tục bị 4 đối tượng chặn đường, dùng tay và mũ bảo hiểm hành hung.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật