Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xạ thủ của T1 đạt mốc 400 trận tại LCK

Trong ngày cuối vòng bảng giải mùa xuân 2021, T1 đã giành chiến thắng 2-0 trước Hanwha Life Esports và giúp Teddy cán mốc 400 trận tại LCK.

T1 đã kết thúc vòng bảng LCK mùa xuân 2021 với chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước Hanwha Life Esports (HLE). Đội hình thi đấu của T1 được giữ nguyên, với Kim "Canna" Chang-dong (đường trên), Moon "Cuzz" Woo-chan (đi rừng), Lee "Faker" Sang-hyeok (đường giữa), Park "Teddy" Jin-seong (xạ thủ) và Ryu "Keria" Min-seok (hỗ trợ).

Với việc góp mặt trong đội hình xuất phát, xạ thủ Teddy đã cán mốc 400 trận đấu tại LCK. Anh cũng là tuyển thủ thứ 15 đạt được thành tích này tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số một của Hàn Quốc.

T1,  Faker,  Teddy,  LCK mua xuan 2021 anh 1

Teddy mất 4 năm thi đấu để đạt cột mốc 400 trận tại LCK. Ảnh: T1.

Chiến thắng 2-0 trước HLE là lần thứ 4 liên tiếp T1 giữ nguyên các vị trí trong đội hình. Ở ván 1, Teddy sử dụng Senna để kết hợp với Tahm Kench của Keria. Bên phía HLE, bộ đôi đường dưới Kim "Deft" Hyuk-kyu và Oh "Vsta" Hyo-seong lựa chọn cặp Ezreal - Yuumi.

T1 tạo ra sự áp đảo ở mọi khu vực trên bản đồ và giành chiến thắng trong ván 1 với tỷ số hạ gục 25-2 trước HLE sau 26 phút thi đấu. Teddy đạt KDA (chỉ số hạ gục) là 7/1/9, trong khi Cuzz, Faker và Keria không lên bảng điểm số bất kỳ lần nào.

Sang ván 2, Teddy cùng Keria chuyển sang cặp Kai'sa để đối đầu bộ đôi Tristana - Rell bên phía HLE. Lợi thế trong giai đoạn đi đường được duy trì ở mức cân bằng, song T1 vẫn nắm quyền kiểm soát.

T1 sở hữu cả 2 mục tiêu Sứ giả khe nứt trên bản đồ và sau đó mang về 2 bùa lợi Baron để nâng khoảng cách về tiền lên 10.000 ở phút 28. Việc Kai'sa của Teddy sở hữu 5 mạng hạ gục và 7 điểm hỗ trợ đã giúp T1 luôn có lợi thế trong các pha giao tranh.

Phút 30, T1 mang về bùa lợi Baron thứ 2 trên bản đồ, quét sạch đội hình HLE trong tình huống giao tranh quyết định để ấn định chiến thắng 2-0. Kết quả này giúp T1 kết thúc vòng bảng LCK mùa xuân 2021 với thành tích 11-7 cùng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Team Secret ngược dòng hạ SBTC Esports Dù không có sự phục vụ của xạ thủ Slayder, Team Secret vẫn lội ngược dòng, giành chiến thắng 2-1 trước SBTC ở tuần 7 VCS mùa xuân 2021.

Saigon Buffalo gia hạn hợp đồng với HLV Ren

Huấn luyện viên Nguyễn "Ren" Văn Trọng ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024 với Saigon Buffalo.

SofM sáng tạo lối chơi mới ở vị trí đi rừng

Chiến thuật sử dụng Kayn mang phép bổ trợ "Dịch Chuyển" của SofM đã mở ra chiến thắng 2-0 cho Suning trước eStar.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

eSport eSports