Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xa Thi Mạn được bảo vệ nghiêm ngặt sau show Lý Nhã Kỳ

Trở về khách sạn sau show thời trang, hoa đán TVB được đội vệ sĩ của diễn viên "Mùa hè lạnh" bảo vệ chu đáo và tận tình.

Ngôi sao Hong Kong có mặt ở Việt Nam ngày 11/11 để tham dự show thời trang của Alexis Mabille, do Lý Nhã Kỳ tổ chức vào tối cùng ngày. Trên thảm đỏ, diễn viên Cung tâm kế thu hút truyền thông Việt với phong thái tự tin, trang phục hồng sang trọng.
Đến Việt Nam, Xa Thị Mạn được Lý Nhã Kỳ đón tiếp rất chu đáo. Sau show, diễn viên Ỷ thiên đồ long ký dành thời gian dự tiệc thân mật cùng cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam và nhà tổ chức.
Người đẹp TVB nán lại chụp ảnh cùng một số người hâm mộ. Diện trang phục hồng thanh lịch, đính kết tinh xảo ở tay áo của Alexis Mabille, Xa Thị Mạn được khen ngợi về vẻ đẹp duyên dáng và không kém phần hiện đại.
"Kiều nữ" Hong Kong bước xuống xe với sự hỗ trợ của trợ lý và đội vệ sĩ.
Xa Thị Mạn luôn giữ thần thái tươi tắn...
... cùng nụ cười thường trực trên gương mặt cá tính.
Quản lý của Xa Thi Mạn - Lạc Di Linh - tháp tùng ngôi sao Hong Kong trở về khách sạn sau bữa tối thân thiết và vui vẻ cùng cựu diễn viên Mùa hè lạnh.
Đội vệ sĩ luôn theo sát Xa Thi Mạn cho đến khi cô trở về phòng riêng. Người đẹp không quên vẫy tay chào một số bạn bè tiễn cô ở khách sạn.

Bá Ngọc - Min An

Bạn có thể quan tâm

TVB Giải trí