Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Xa Thi Mạn bỏ vai khiến TVB lao đao

Với lý do sức khỏe không tốt, ngôi sao “Cung tâm kế” đã rút tên khỏi dự án phim “Lữ hậu truyền kỳ”.

Cuối năm 2014, Xa Thi Mạn được cho là chính thức nhận vai Lữ hậu trong bộ phim hậu cung do giám chế Lý Thiêm Thắng thực hiện. Cô xuất hiện với tạo hình nhân vật (tạm thời) trong chương trình giới thiệu những tác phẩm của năm 2015.

Thế nhưng mới đây, Xa Thi Mạn tuyên bố bỏ vai. Lý do được đưa ra là vết thương ở vùng xương cổ cách đây 2 năm tái phát, sẽ không thể chịu đựng nổi sức nặng của những bộ tóc giả khi đóng phim cung đình. Tuy nhiên, lại có thông tin cho rằng vì chê bạn diễn Huỳnh Hạo Nhiên không “xứng tầm” nên Xa Thi Mạn từ chối tham gia Lữ hậu truyền kỳ.

Xa Thi Mạn từng xuất hiện với tạo hình Lữ hậu nhưng có thông tin cho rằng vì chê bạn diễn Huỳnh Hạo Nhiên (trái) nên cô bỏ vai.

Vắng Xa Thi Mạn, TVB vội vã đi tìm hoa đán khác thay thế. Hồ Hạnh Nhi sắp mãn hợp đồng nên không tham gia, Dương Di đang bận mấy phim liền, khó thu xếp được thời gian.

Giám chế Lý Thiêm Thắng chia sẻ, Lữ hậu truyền kỳ dự kiến bấm máy vào đầu tháng 4 nhưng việc Xa Thi Mạn đột ngột rút tên khiến ông gặp nhiều khó khăn. Nữ diễn viên Châu Lệ Kỳ được ông chọn nhưng mỹ nhân của phim Mưu dũng kỳ phùng không còn là người của TVB, dù sẵn sàng về “cứu giá”, song phải đợi cô hoàn thành những dự án phim khác mới có thể trở lại cộng tác.

Do là tác phẩm trọng tâm của TVB năm nay nên Lý Thiêm Thắng quyết định chờ khi nào tìm được nữ diễn viên chính mới khai máy. Trong trường hợp bất khả kháng, ông đành phải áp dụng kế hoạch dự phòng: trao cơ hội cho diễn viên trẻ nếu TVB đồng ý.

Từng đưa nhiều gương mặt trẻ lên hàng sao như Châu Nhuận Phát, Trịnh Du Linh, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng… nên khán giả tin Lý Thiêm Thắng sẽ phát hiện cho màn ảnh nhỏ TVB thêm một nhân tố mới qua bộ phim Lữ hậu truyền kỳ.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm