Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Xa Thi Mạn bác tin đồn bị TVB trừng phạt

Đã xuất hiện với trang phục Lữ hậu trong dự án cùng tên nhưng vào giờ chót, nàng Lưu Tam Hảo bất ngờ bỏ vai.

Là bộ phim quy mô của năm nay, Lữ hậu được TVB đầu tư kinh phí khá cao với mong muốn tìm lại thời vàng son của giai đoạn Thâm cung nội chiến. Việc Xa Thi Mạn trở lại và thành công cùng Sứ đồ hành giả khiến hãng truyền hình lớn nhất Hong Kong háo hức, chấp nhận trả thù lao cao gấp đôi để thuyết phục cô nhận vai Lữ hậu.

Tạo hình nhân vật của Xa Thi mạn, Huỳnh Hạo Nhiên và Quan Lễ Kiệt trong dự án phim Lữ hậu.

Xa Thi Mạn khá tâm đắc với hình ảnh Lữ hậu - người phụ nữ đầu tiên mang tước hiệu Hoàng hậu trong lịch sử Trung Hoa, từ trước đến nay được xem như người đàn bà độc ác, nham hiểm. Cô đã tham gia chương trình giới thiệu những dự án phim đáng chú ý của TVB vào cuối năm 2014.

Thế nhưng sau đó không lâu, ngôi sao của bộ phim Công chúa giá đáo xin rút vai, với lý do bận việc riêng. Song, có ý kiến nhận định Xa Thi Mạn bỏ Lữ hậu vì chê bạn diễn Huỳnh Hạo Nhiên kém nổi tiếng, còn đàn anh Quan Lễ Kiệt thì đã hết thời. Vì chuyện này, TVB đã trừng phạt Xa Thi Mạn bằng cách bắt cô bồi thường 4 tháng hợp đồng.

Xa Thi Mạn cùng Tiết Gia Yến và Trương Trí Lâm trong tiệc đóng máy bản dựng điện ảnh Đường về hạnh phúc.
Xa Thi Mạn cùng Tiết Gia Yến và Trương Trí Lâm trong tiệc đóng máy bản dựng điện ảnh Đường về hạnh phúc.

Tuy nhiên, mới đây khi tham gia tiệc đóng máy bộ phim điện ảnh Đường về hạnh phúc, Xa Thi Mạn phủ nhận thông tin này. “Tháng 2 năm sau, hợp đồng của tôi với TVB sẽ kết thúc. Không hề có chuyện kéo dài thời gian hay chuyện xích mích” - cô khẳng định.

Xa Thi Mạn chia sẻ, cô muốn dành thời gian để phát triển bên lĩnh vực điện ảnh nên tạm thời sẽ không nhận thêm bộ phim truyền hình nào. Phía TVB luôn dành cho cô sự ưu ái, sau 2 phiên bản chiếu rạp của Bao la vùng trờiĐường về hạnh phúc là những dự án điện ảnh từ Sứ đồ hành giả, Bến Thượng Hải, Đại thời đại, Cỗ máy thời gian… Tuy nhiên, như Xa Thi Mạn nói: “Phải chờ kịch bản, nếu thật sự phù hợp tôi mới nhận lời”.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm