Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xả súng ở hộp đêm tại Mỹ

Ít nhất 12 người đã được đưa tới bệnh viện sau vụ xả súng ở một hộp đêm tại Greenville, bang South Carolina, Mỹ, hôm 5/7.

Sở cảnh sát Greenville nhận thông báo về vụ xả súng tại hộp đêm Lavish Lounge trên đường White Horse vào lúc 1h51 ngày 5/7, theo CNN. Hiện chưa thể xác định có trường hợp nào tử vong trong vụ việc hay không.

Trước đó, Phó cảnh sát trưởng Hạt Flex đã thông báo về "vụ gây rối" tại hộp đêm và yêu cầu được hỗ trợ tại hiện trường, theo AP.

Trên tài khoản Instagram của hộp đêm, bài đăng mới nhất là về buổi biểu diễn của rapper Foogiano được tổ chức mừng ngày Quốc khánh Mỹ 4/7. Từ đó chưa có thông tin cập nhật thêm.

xa sung o My anh 1

Hiện chưa thể xác định có trường hợp nào tử vong trong vụ việc hay không. Ảnh: AFP.

Gần đây nhất tại California cũng xảy ra vụ xả súng nhắm vào đồn cảnh sát hôm 10/6. Sau khi nổ súng vào phó cảnh sát trưởng của hạt San Luis Obispo (SLO) thuộc thành phố Paso Robles, kẻ tấn công tiếp tục bắn hạ một người dân thường và lẩn trốn trong khi bị truy bắt. Phó cảnh sát trưởng bị trúng đạn trong khi ra khỏi đồn và tham gia ứng cứu.

Xả súng ở California, phó cảnh sát trưởng bị bắn vào đầu

Một phó cảnh sát trưởng tại bang California, Mỹ bị trúng đạn ở đầu song may mắn thoát chết trong một cuộc phục kích nhắm vào đồn cảnh sát hôm 10/6.

Xả súng tại Mỹ, 7 người chết

7 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng diễn ra đêm 4/6 tại bang Alabama, theo văn phòng cảnh sát trưởng quận Morgan.

Thủy Tiên

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới