Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Xà nữ tái sinh' và cuộc trả thù cho tộc người rắn sau 10.000 năm

Sau khoảng thời gian dài, bom tấn Bollywood “Xà nữ tái sinh” sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ. Phim mang đến cuộc đối đầu sống còn giữa tộc Rắn và Đại bàng.

Sau chuỗi thành công của các mùa phim Xà nữ tái sinh - Naagin trước đó xoay quanh truyền thuyết về xà nữ của người dân Ấn Độ,bom tấn Bollywood Xà nữ tái sinh (Naagin5) sẽ chính thức phát sóng trên TodayTV từ ngày 25/10.

Naagin anh 1

Xà nữ tái sinh (Naagin 5) trở lại sau thành công của những mùa trước.

Câu chuyện bắt đầu từ 10.000 năm trước, khi Ưng tộc (Chim ưng, Đại bàng, Diều hâu) có khả năng thay đổi hình dạng thành người nhưng tộc Rắn thì không. Đại bàng liên tục cướp bóc, trở thành mối nguy hại cho nhiều loài. Họ tấn công tộc Rắn để lấy viên ngọc rắn hổ mang của Thần Shiva mà tộc Rắn được lệnh canh giữ.

Trước tình hình đó, thần Shiva đã ban phép thay đổi hình dạng cho tộc Rắn để tiếp tục sứ mệnh của mình, đồng thời người rắn đầu tiên được ban phép này - Naageshwari - trở thành Nữ thần xà quốc và có nhiệm vụ bảo vệ cho tộc Rắn.

Naagin anh 2

Naageshwari mang nhiệm vụ bảo vệ cho tộc Rắn.

Biến cố xảy ra khi thủ lĩnh Ưng tộc Akesh mang lòng si mê người rắn Naageshwari. Hắn ra tay giết người yêu của Naageshwari là Hriday và toàn bộ tộc người rắn. Sau đó, Akesh bị Naageshwari giết chết nhưng cô cũng bị Thần Shiva trách tội vì không thể bảo vệ được tộc Rắn. Naageshwari tự sát và nguyện tái sinh cùng người cô yêu. Lần tái sinh này đã thay đổi mọi thứ.

Naagin anh 3

Naageshwari thành công trả thù cho người yêu và tộc Rắn nhưng cũng bị Thần Shiva trách tội.

Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng Ấn Độ Ekta Kapoor. Khác với các mùa trước, với Naagin 5, nhà sản xuất chú trọng phần kịch bản, thu hút nghệ sĩ tài năng tham gia và đầu tư vào kỹ xảo điện ảnh hiện đại. Theo phía nhà sản xuất, mùa 5 của Naagin ứng dụng công nghệ VFX mang lại hiệu ứng hình ảnh độc đáo, mãn nhãn.

Những phân đoạn biến hình của người rắn và đại bàng cũng trở nên chân thật, bắt mắt hơn. Một phần không thể thiếu là trang phục được đầu tư công phu, góp phần tạo nên quy mô cùng độ hoành tráng cho phim.

Naagin anh 4

Bộ phim được đầu tư công phu về trang phục, kỹ xảo.

Bên cạnh đó, mùa 5 còn tạo nên sự khác biệt khi xây dựng thành công 2 thế giới khác nhau gồm thế giới Đại bàng và Rắn biến hình, đều bị ràng buộc bởi viên ngọc rắn quyền lực của Thần Shiva. Bộ phim cũng giúp cặp đôi diễn viên Surbhi Chandna và Sharad Malhotra chiến thắng giải thưởng danh giá Gold Glam and Style Awards 2020.

Naagin anh 5

Cặp đôi trong Naagin 5 được khán giả yêu mến.

Khán giả đón xem cuộc chiến ly kỳ giữa tộc Người rắn và Đại bàng trong Xà nữ tái sinh được phát sóng lúc 21h trên TodayTV từ 25/10. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại todaytv.vn | f/TodayTV.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm