Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xã đội trưởng ăn năn sau khi đập vỡ kính ôtô của Bộ Công an

Ông Nghị nói do say rượu nên cùng cấp dưới đập vỡ kính ôtô của Bộ Công an. Bày tỏ sự hối hận, vị xã đội trưởng mong muốn được tha thứ.

Chiều 2/9, ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết công an thành phố đang giám định thiệt hại vụ ôtô của Bộ Công an bị hai thanh niên đập vỡ kính chắn gió tại quán ăn.

Hai người gây ra việc này là Châu Hữu Nghị (30 tuổi, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú) và Phạm Công Khanh (30 tuổi, dân quân tự vệ xã này) đã làm việc với công an và tỏ ra ăn năn hối cải.

Xa doi truong dap kinh xe cua Bo Cong an anh 1
Chiếc ôtô bị đập vỡ kính. Ảnh: Báo Công Lý.

Ông Châu Hữu Nghị (Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) cũng nói rằng do say rượu nên không làm chủ được bản thân. "Khi tỉnh rượu tôi rất hối hận. Tôi với Khanh đã làm việc với công an và rất mong được mọi người tha thứ", ông Nghị nói.

Ba ngày trước, ông Nghị và ông Khanh bị ôtô chặn lối dắt xe máy sau khi đến một quán hủ tiếu trên đường Phan Ngọc Hiển. Sau khi đi được một đoạn, cả hai bực tức chuyện này nên cầm gậy đập vỡ kính chắn gió ôtô rồi bỏ chạy.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định xe biển số xanh chở cán bộ của Phân viện Kỹ thuật hình sự thuộc Bộ Công an đi công vụ tại Cà Mau.

Xa doi truong dap kinh xe cua Bo Cong an anh 2
Hủ tiếu Phượng (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Xã đội trưởng cùng thuộc cấp đập vỡ kính ôtô của Bộ Công an

Bực tức vì chiếc ôtô biển số xanh đậu chắn lối của xe máy, một xã đội trưởng ở Cà Mau cùng nam dân quân tự vệ đã nhặt khúc gỗ đập vỡ kính chắn gió.

Việt Tường - Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm