Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

WSJ: Sao phim khiêu dâm nhận 130.000 USD để giữ 'bí mật' về ông Trump

Luật sư của ông Trump được cho là đã dàn xếp vụ hối lộ để "bịt miệng" ngôi sao phim khiêu dâm, người nói rằng cô và vị tỷ phú từng có quan hệ tình dục.

Trump: Tôi chỉ nói còn Bill Clinton lạm dụng phụ nữ Tại một cuộc tranh luận mùa bầu cử Mỹ 2016, ông Donald Trump nói "không ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi" khi được hỏi về những phát ngôn tục tĩu trong một đoạn băng cũ.

Một cựu diễn viên phim khiêu dâm đã nhận 130.000 USD ngay trước thềm cuộc bầu cử năm 2016 tại Mỹ, theo thỏa thuận trong đó yêu cầu cô này không công khai bàn luận về một lần mà cô nói là Tổng thống Donald Trump và cô đã có quan hệ tình dục.

Trong bài viết được đăng hôm 12/1, Wall Street Journal dẫn lời những người biết về câu chuyện trên nói rằng ông Michael D. Cohen, luật sư hàng đầu của Trump Organization, đã dàn xếp việc đưa tiền "hối lộ" cô Stephanie Clifford. Trước đó, luật sư của cô này đã đề nghị một thỏa thuận về việc giữ kín "bí mật".

dien vien phim khieu dam quan he voi trump anh 1
Cựu diễn viên phim khiêu dâm Stephanie Clifford được cho là đã nhận tiền để giữ "bí mật" về chuyện giữa cô và Tổng thống Trump. Ảnh: Getty.

Cô Clifford, diễn viên phim khiêu dâm với nghệ danh Stormy Daniels, từng nói rằng chuyện giữa cô và ông Trump xảy ra vào tháng 7/2006 sau một giải golf ở hồ Tahoe, theo tường thuật của Wall Street Journal. Ông Trump cưới người vợ thứ ba Melania vào năm 2005.

Trong một thông cáo gửi đến tờ báo trên, luật sư Cohen nói "Tổng thống Trump một lần nữa kịch liệt phủ nhận bất kỳ sự việc nào như thế và cô Daniels cũng vậy".

"Quý vị đã cố tình khơi đi khơi lại câu chuyện ngụy tạo này trong hơn một năm qua, một câu chuyện mà tất cả các bên đã nhất mực phủ nhận, ít nhất là từ năm 2011", ông nói thêm.

Thông qua email với tiêu đề "Gửi đến ai có liên quan", ông Cohen cũng đã gửi cho tờ báo một văn bản dài hai đoạn có chữ ký của "Stormy Daniels", với nội dung phủ nhận "quan hệ tình dục và/hoặc tình cảm" với ông Trump.

Theo Wall Street Journal, số tiền được chuyển cho cô Clifford thông qua luật sư của cô, Keith Davidson, bằng cách gửi đến tài khoản thân chủ tín thác của ông Davidson mở tại một ngân hàng ở Los Angeles.

dien vien phim khieu dam quan he voi trump anh 2
Ông Trump xuất hiện trong băng ghi hình chương trình "Access Hollywood" với lời lẽ thô tục về phụ nữ. Ảnh chụp màn hình.

Việc trả tiền này có thể đã diễn ra vào giai đoạn cuối của chiến dịch tranh cử, gần như trùng với thời điểm xuất hiện một đoạn băng ghi hình cũ của chương trình "Access Hollywood", trong đó ông Trump có những lời lẽ tục tĩu về phụ nữ.

Đoạn băng được báo Washington Post đăng tải đầu tiên khi chỉ còn một tháng đến ngày bầu cử lập tức gây rúng động dư luận. Sau đó, một loạt phụ nữ đã lên tiếng tố cáo ứng viên đảng Cộng hòa từng có hành vi khiếm nhã với họ. Ông Trump phủ nhận tất cả cáo buộc này.

Trump bị kiện xúc phạm danh dự ngay trước ngày nhậm chức

Summer Zervos, cựu thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế, vừa đệ đơn kiện Tổng thống đắc cử Trump về tội xúc phạm danh dự.

LHQ lên án nhận xét 'quốc gia dơ bẩn' của Tổng thống Trump

Văn phòng Nhân quyền của Liên Hợp Quốc lên án tổng thống Mỹ sau khi bình luận thô tục của ông khiến người dân các nước bị phỉ báng phẫn nộ và yêu cầu lời xin lỗi.

Đông Phong

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Thế giới