Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Wowy vẫn ngồi ghế nóng nếu Rap Việt có mùa 3

Trả lời Zing, Wowy cho biết còn nhiều producer và production house trẻ tuổi, tài năng có thể làm việc cùng Rap Việt ở mùa 3.

wowy rap viet anh 1

Sau khi SpaceSpeakers tuyên bố rút khỏi Rap Việt mùa hai, việc chương trình có thể duy trì tiếp mùa ba hay không, và đội hình "cầm cân nảy mực" cho game show sẽ thay đổi thế nào là những vấn đề khán giả quan tâm nhất. Trước vấn đề trên, Wowy khẳng định với Zing anh vẫn đồng hành cùng Rap Việt nếu chương trình tiếp tục lên sóng.

wowy rap viet anh 2

Về sự vắng mặt của đội ngũ producer, Wowy nói đó là sự sắp xếp của nhà sản xuất.

wowy rap viet anh 3

"Có rất nhiều producer (nhà sản xuất), cũng có không ít production house (đơn vị sản xuất âm nhạc) đang phát triển mạnh và đang muốn hợp tác với Rap Việt. Đây là sân chơi lớn, nhạc rap cũng không thuộc quyền sở hữu của riêng ai và tính sáng tạo là vô tận", Wowy nói thêm.

wowy rap viet anh 4

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing, rapper 33 tuổi cho biết chương trình nên dành một tới một năm rưỡi trước khi bắt đầu mùa mới. Đây là khoảng thời gian cần thiết để các rapper mới rèn luyện, nâng cao trình độ và sự tự tin, đồng thời cũng là khoảng nghỉ cần thiết cho chương trình cũng như khán giả.

wowy rap viet anh 9

Ở cả hai mùa Rap Việt, Wowy đều có được những "ngựa chiến" tốt nhất, là Dế Choắt và Blacka. Cả hai đều là rapper nổi tiếng trong giới, thậm chí Blacka từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi rap cùng HLV Binz. Nhưng hai người vẫn lựa chọn về đội của Wowy để được học hỏi thêm.

wowy rap viet anh 10

Nói với Zing, Blacka cho biết anh không học về kỹ năng rap ở Wowy. Thay vào đó, rapper 25 tuổi học về thái độ sống, cách nhìn nhận sự việc, khả năng giữ bình tĩnh và ứng biến trước mọi tình huống của đàn anh. "Lý tưởng của anh Wowy là điều tôi muốn noi theo, học hỏi. Lý tưởng trong cả đời sống và trong rap", Blacka chia sẻ.

Tương lai nào cho Rap Việt?

Khi SpaceSpeakers rút lui, ban tổ chức Rap Việt sẽ cân não trong việc tìm ứng viên xứng tầm để thay các vị trí huấn luyện viên (HLV), giám khảo và đội ngũ sản xuất âm nhạc.

Phương Lâm - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm