Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Wonder Woman 3’ được lên kế hoạch từ sớm

Đạo diễn Patty Jenkins tiết lộ bà đã có nhiều ý tưởng rõ ràng cho tương lai của nữ hùng rất được mến mộ của DCEU.

Wonder Woman 1984 phải tới mùa hè 2020 mới ra mắt, nhưng đạo diễn Patty Jenkins đã lên ý tưởng và kế hoạch cho phần tiếp theo, và thậm chí là biết trước đoạn kết của tác phẩm.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair, bà phát biểu: “Tôi đã có những kế hoạch rất rõ ràng cho Wonder Woman 3. Dù chưa biết có cơ hội tiếp tục giữ ghế đạo diễn hay không, tôi biết câu chuyện của nhân vật phải kết thúc ra sao. Tôi sẽ cố gắng theo đuổi ý tưởng ấy đến cùng khi có cơ hội”.

phim Wonder Woman 1984 anh 1
Đạo diễn Patty Jenkins đã biết đoạn kết của Wonder Woman 3 nói riêng, và bộ ba phim về nhân vật nữ hùng nói chung, nếu như bà có cơ hội làm tiếp. Ảnh: Warner Bros.

Trên thực tế, Patty Jenkins tỏ ra rất tự tin vào khả năng bà sẽ tiếp tục nắm giữ ghế chỉ đạo của Wonder Woman 3. Chính thành công của tập đầu tiên vào năm 2017 đã giúp Warner Bros. tin tưởng giao phó cho bà Wonder Woman 1984.

Với bộ phim năm 2020, Jenkins mới đây tiết lộ rằng việc nhân vật Steve Trevor của Chris Pine trở lại là điều hoàn toàn “logic”. Trong tập phim 2017, bạn trai của Wonder Woman đã hy sinh thân mình để ngăn chặn một quả bom phát nổ.

Nhiều khán giả tỏ ra ngờ vực sau khi đoàn làm phim tuyên bố Chris Pine tiếp tục tham gia Wonder Woman 1984, cũng như nhiều hình ảnh của tài tử trên phim trường bị lộ ra ngoài. Patty Jenkins cho biết chi tiết ấy đã được vạch ra từ khi bà còn chưa hoàn thành tập đầu tiên.

“Tôi có ý tưởng dành cho Steve Trevor từ lúc Wonder Woman còn đang ghi hình. Các bạn đừng nghĩ rằng vì bộ phim trước thành công nên chúng tôi ép cho anh ấy trở lại. Đây chắc chắn là một chi tiết cực kỳ quan trọng và hợp lý dành cho Wonder Woman 1984”, nữ đạo diễn cho biết.

Khán giả sẽ chỉ biết rõ thực hư chi tiết Steve Trevor sống lại ra sao sau khi bộ phim khởi chiếu vào đầu tháng 6/2020.

Phim siêu anh hùng ‘Wonder Woman 1984’ chính thức đóng máy

Minh tinh Gal Gadot gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp trên trường quay “Wonder Woman 1984” và người hâm mộ sau khi bom tấn nhà DC hoàn tất quá trình ghi hình.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh