Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Wonder Woman 2’ có thể xảy ra trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh

Chuyến phiêu lưu riêng thứ hai của "nữ thần chiến binh" Diana Prince nhiều khả năng sẽ diễn ra vào thập niên 1980 và người tình Steve Trevor của cô sẽ còn trở lại.

*Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung đoạn kết Wonder Woman

Từ nguồn tin tại Warner Bros., trang The Wrap cho biết Wonder Woman 2 dự kiến lấy bối cảnh thập niên 1980, khi Mỹ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Geoff Johns - chủ tịch của DC Entertainment - đang trong quá trình xây dựng kịch bản với nữ đạo diễn Patty Jenkins.

Patty Jenkins cũng chính là người thực hiện Wonder Woman (2016) và bà đang hoàn tất những bước cuối cùng để ký hợp đồng mới với Warner Bros. để trở thành đạo diễn cho phần hai của bom tấn siêu anh hùng.

phim Wonder Woman 2 anh 1
Wonder Woman 2 có thể xảy ra trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, và nhân vật của Chris Pine nhiều khả năng sẽ còn trở lại. Ảnh: Warner Bros.

Với ngôi sao Chris Pine, do hợp đồng giữa tài tử với Warner Bros. kéo dài ba phim, khán giả có thể kỳ vọng nhân vật Steve Trevor sẽ còn trở lại trong phần hai.

Cuối Wonder Woman, người tình của Diana Prince (Gal Gadot) đã bỏ mạng sau hành động hy sinh anh dũng nhằm ngăn chặn kế hoạch phát tán chất độc của Đức quốc xã. Song, do các vị thần Hy Lạp cổ đại cũng tồn tại trong Vũ trụ Siêu anh hùng DC (DCEU), khả năng nhân vật được hồi sinh là rất lớn.

Wonder Woman hiện là bộ phim điện ảnh ăn khách thứ ba tại Bắc Mỹ trong năm 2017 với 368,4 triệu USD, chỉ đứng sau Beauty and the Beast (503,9 triệu USD) và Guardians of the Galaxy Vol. 2 (385,5 triệu USD).

Doanh thu toàn cầu của bộ phim lúc này là 745,5 triệu USD. Thành tích giúp Wonder Woman trở thành tác phẩm ăn khách thứ hai trong DCEU, chỉ xếp sau Batman v Superman: Dawn of Justice (873,2 triệu USD vào năm 2016).

Bên ngoài biên giới nước Mỹ, Wonder Woman đặc biệt ăn khách tại Trung Quốc (88 triệu USD) và Brazil (31,7 triệu USD). Do đó, các thông tin liên quan tới phần hai của bộ phim hiện được người hâm mộ rất quan tâm.

Ngoài ra, tác phẩm chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc cho DCEU khi họ chuẩn bị tiếp tục tung ra Justice League vào tháng 11 tới đây.

'Wonder Woman' giúp vũ trụ DC cán mốc 3 tỷ USD doanh thu

"Wonder Woman" vừa giúp Vũ trụ mở rộng của DC Comics (DC Extended Universe – DCEU) cán mốc 3 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

10 phim bom tấn ăn khách nhất nửa đầu 2017

“Beauty and the Beast”, “Fast & Furious 8” hay “Guardians of the Galaxy Vol. 2” thuộc nhóm các tác phẩm điện ảnh thu hút nhiều khách đến rạp nhất trong sáu tháng đầu năm.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh