Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Winner X phiên bản thể thao ABS về đại lý, chưa có giá bán cụ thể

Winner X phiên bản thể thao ABS được nhập về đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam với số lượng nhỏ giọt, giá bán của phiên bản này dự kiến khoảng 47,5 triệu đồng.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 1

Theo đúng kế hoạch của Honda Việt Nam thì mẫu Winner X phiên bản thể thao ABS sẽ có mặt tại đại lý từ ngày 8/5, tuy nhiên một đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.HCM đã có mẫu xe này sớm hơn một ngày. Phiên bản này chỉ có một màu sắc duy nhất là bạc/đen/đỏ.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 2

Đây là mẫu Winner X phiên bản thể thao đầu tiên được trang bị phanh ABS, các phiên bản thể thao khác chỉ sử dụng phanh thường. So với phiên bản sử dụng phanh thường, phiên bản này có giá bán đề xuất cao hơn 3 triệu đồng.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 3

Winner X có chiều dài 2.019 mm, rộng 727 mm và cao 1.088 mm. Phiên bản ABS nặng hơn phiên bản phanh thường 1 kg do có thêm bộ điều khiển lực phanh đặt ở phía đầu xe.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 6

Tương tự mặt trước, phần yếm 2 bên sử dụng bộ họa tiết trang trí hình lưới và chữ SPORT, tuy nhiên có thêm logo Honda màu đỏ.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 7

Yên xe Winner X thể thao ABS cũng khác biệt với các phiên bản khác với đường chỉ khâu màu trắng tương phản.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 8

Logo dạng nổi đang là xu hướng và mẫu xe này cũng không ngoại lệ. Trước đây, Honda Việt Nam từng sử dụng logo nổi cho nhiều dòng xe của mình như Air Blade, Future, Vision...

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 9

Chi tiết thay đổi cuối cùng trên phiên bản thể thao ABS là bộ mâm 17 inch với đường viền màu đỏ.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 12

Winner X được trang bị khối động cơ phun xăng điện tử PGM-FI 150cc, 4 kỳ xi-lanh đơn, DOHC, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số 6 cấp.

Winner X phien ban the thao ABS ve dai ly,  chua co gia ban cu the anh 13

Honda Winner X thể thao ABS có giá bán đề xuất là 48,99 triệu đồng, tuy nhiên giá bán thực tế của mẫu xe này vẫn chưa có. Một nhân viên tại cửa hàng cho biết nhiều khả năng phiên bản này sẽ có giá bán khoảng 47,5 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất 1,5 triệu đồng.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm

Honda Honda Winner X Xe máy Xe

Honda Winner X do phong cach phan khoi lon hinh anh

Honda Winner X độ phong cách phân khối lớn

0 14 4

Toàn bộ chi tiết như gắp sau, giảm xóc, mâm... đều được thừa hưởng từ các dòng xe phân khối lớn. Chủ xe cũng nâng cấp những trang bị như khóa smartkey, công tắc bật/tắt đèn...