Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Windows 10 Redstone 3 giao diện mới ra mắt tháng 9

Phiên bản Windows 10 hoàn toàn mới sẽ được phát hành trong tháng 9. Office cũng sẽ được Microsoft nâng cấp 2 lần mỗi năm.

Microsoft vừa cam kết tung ra hai bản nâng cấp lớn cho Windows và Office mỗi năm, vào tháng 3 và 9. Điều này đồng nghĩa bản Windows 10 Redstone 3 sẽ chính thức được phát hành sau 5 tháng nữa.

Windows 10 Redstone 3 ra mat anh 1
Windows 10 sẽ nhận được nâng cấp Redstone 3 vào tháng 9. Ảnh: Cnet.

Redstone 3 được kỳ vọng giúp các mẫu laptop tiết kiệm được 11% năng lượng so với phiên bản Windows 10 hiện có nhờ tính năng Energy Optimization.

Bản nâng cấp này cũng mang đến thiết kế giao diện mới, vốn đang được Microsoft phát triển mang tên 'Project Neon". Giao diện này sẽ vận hành trên tất cả các thiết bị như PC, di động, HoloLens với trải nghiệm gần như tương đương, xuyên suốt. 

Dùng thử phiên bản Windows 10 Redstone 3 cho nhà phát triển Bản nâng cấp lớn của Windows 10 sẽ mang đến giao diện mới và khả năng tiết kiệm pin cho laptop.

Hiện một số người dùng đang tham gia chương trình Insider Preview đã có tải về bản Windows 10 Redstone 3 build 16176. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là bản thử nghiệm và có thể còn chưa nhiều lỗi vặt. 

Những tính năng thú vị của bản cập nhật Windows 10 Creators

Microsoft vừa cho ra mắt bản cập nhật Windows 10 Creators với nhiều tính năng khá thú vị.

 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm