Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Will và ê-kíp 'Khi ta có nhau' xin lỗi khi xả rác bừa bãi ở Đà Lạt

Sau khi quay MV "Khi ta có nhau", ê-kíp của Will và Kaity Nguyễn bị dân mạng tố xả rác bừa bãi tại Đà Lạt. Nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi về việc này.

Clip 'Khi ta có nhau' Một sản phẩm âm nhạc mới có sự kết hợp của Will 365 và Kaity Nguyễn.

Nguyễn Thanh Hương (nhiếp ảnh gia, Lâm Đồng) vừa chia sẻ hình ảnh rác thải vứt ở nơi ê-kíp của ca sĩ Will và Kaity Nguyễn thực hiện MV Khi ta có nhau.

Thanh Hương cho Zing.vn biết hình ảnh rác thải được chụp vào sáng 25/6, tại bãi cỏ đoạn đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt. Cô cho rằng các loại phế phẩm này có từ lúc ê-kíp quay MV.

Theo nữ nhiếp ảnh gia, người dân sống xung quanh khu này rất bức xúc, song không biết tìm ai. Đà Lạt được biết tới là thành phố mộng mơ, người có ý thức  không nên để lại rác thải, phế phẩm như vậy.

Hương muốn thay mặt người Đà Lạt đề nghị nhóm thực hiện MV quay lại dọn dẹp địa điểm ghi hình này.

Will 365 bi to xa rac bua bai anh 1
Hình ảnh rác thải ở nơi ê-kíp thực hiện MV Khi ta có nhau. Ảnh chụp màn hình.

Nữ nhiếp ảnh gia cũng cho rằng nhiều bạn trẻ có thói quen vứt rác bừa bãi. Cô chỉ muốn chia sẻ để mọi người có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

Chủ nhân của những bức ảnh này cũng cho biết sau đó vài giờ, đại diện nhóm thực hiện ê-kíp Khi ta có nhau đã liên lạc với cô và cho người dọn dẹp sạch sẽ địa điểm ghi hình nói trên.

Will 365 bi to xa rac bua bai anh 2
Ca sĩ Will 365 đăng lời xin lỗi. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau đó, trên fanpage của Will 365, nam ca sĩ đăng tải lời xin lỗi tới về sự cố tại Đà Lạt.

Theo đó, ca sĩ Khi ta có nhau đã liên lạc với ê-kíp thực hiện MV để nắm rõ sự việc. Anh cho biết sau khi quay xong phân đoạn tại Đà Lạt, anh và Kaity cùng về gấp Sài Gòn ngay trong đêm, đồng thời dặn dò mọi người dọn dẹp cẩn thận. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển bối cảnh, ê-kíp đã sơ suất.

Nam ca sĩ cho hay anh và ê-kíp đã cử người đến dọn dẹp, trả lại vẻ đẹp cho khu vực này ngay khi nhận được thông tin góp ý từ người dân. Will khẳng định đây là bài học kinh nghiệm cho bản thân anh và ê-kíp.

Will 365 bi to xa rac bua bai anh 3
Sản phẩm âm nhạc có sự hợp tác của Will 356 và Kaity Nguyễn.
Will 365 bi to xa rac bua bai anh 4
Hình ảnh phế phẩm được bỏ lại tại địa điểm quay MV. Ảnh: Thanh Hương.
Will 365 bi to xa rac bua bai anh 5
Rác thải của ê-kíp ở Đà Lạt. Ảnh: Thanh Hương.

Chàng trai lóng ngóng tết tóc cho bạn gái bị thủy đậu trong bệnh viện

Hình ảnh giản dị, dễ thương về chàng trai chăm sóc bạn gái thu hút hơn 120.000 like (thích) và hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống