Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Will Smith: 'Dùng chất gây ảo giác là trải nghiệm kinh khủng nhất đời'

Trong buổi phỏng vấn, Will Smith cho biết anh cảm giác cuộc sống bị hủy hoại hoàn toàn khi dính đến chất gây ảo giác.

Theo Daily Mail, chương trình trò chuyện trực tuyến My Next Guest Needs No Introduction With David Letterman sắp phát sóng số mới nhất với khách mời là Will Smith. Buổi phỏng vấn được ghi hình trước lễ trao giải Oscar ngày 29/3.

Trong clip "nhá hàng" trên Twitter, Smith tiết lộ từng kinh hãi khi sử dụng ayahuasca - loại thức uống ủ từ thực vật gây trải nghiệm ảo giác, xuất xứ ở Nam Mỹ. Khi dùng Ayahuasca, tài tử bị ảo giác về viễn cảnh mất đi sự nghiệp và tài sản.

"Tôi luôn cảm giác như thể mình sẽ không thành công", Smith chia sẻ. Tài tử gọi việc thử ayahuasca là trải nghiệm tâm lý kinh khủng nhất trong đời vì nó khiến "cuộc sống của anh bị hủy hoại hoàn toàn".

Vào một lần dùng ayahuasca, Smith nhớ anh đã nghe thấy Willow gọi từ xa trong tiếng đau đớn: "Ba ơi, giúp con. Ba ơi, sao không giúp con?", nhưng thực tế nam diễn viên không hề nhìn thấy con gái.

"Dần dần, tôi không còn quan tâm đến tiền bạc, tôi chỉ muốn ở cạnh Willow. Tôi đã ngừng quan tâm ngôi nhà, sự nghiệp của mình", anh hồi tưởng.

Tại thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn, tinh thần Smith đã dần ổn định lại.

"Tôi đã hoàn toàn bình tĩnh, dù đâu đó trong tâm lý, cảm giác từ trải nghiệm rơi xuống địa ngục vẫn còn âm ỉ. Khi cố gắng thoát ra, tôi nhận ra bất kỳ điều gì trong cuộc sống này, tôi cũng xử lý được", nam diễn viên chia sẻ thêm.

tai tu Will Smith anh 3

Will Smith đáp xuống sân bay ở Mumbai, Ấn Độ hồi tháng 4. Ảnh: Yahoo.

Theo Daily Mail, khán giả bàn luận về câu nói: "Cuộc sống của tôi bị hủy hoại hoàn toàn" mà Smith chia sẻ trong chương trình. Vì thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn là trước khi Smith gây ra cú tát Chris Rock trên Oscar, nên nhiều người cho rằng câu nói xui rủi này đã thực sự vận vào người tài tử.

Will Smith hiện ở Mumbai, Ấn Độ tham gia các khóa thiền, yoga để trị liệu tinh thần. Nam diễn viên cắt đứt liên lạc với truyền thông. Đến nay, anh cũng chưa gặp lại đồng nghiệp để trực tiếp gửi lời xin lỗi.

Olivia Rodrigo thắng lớn nhưng không tới Billboard Music Awards 2022

Olivia Rodrigo, Taylor Swift và Drake đồng loạt vắng mặt dù có tên trong hàng loạt đề cử, thắng giải quan trọng ở Billboard Music Awards 2022.

Sao nam nạm kim cương lên răng, móng tay

Toàn bộ kim cương trên móng tay của Machine Gun Kelly sẽ được tận dụng để làm bộ sưu tập nhẫn phiên bản giới hạn. Số tiền bán nhẫn được dùng vào mục đích từ thiện.

Cuộc sống của người mẫu Mỹ phải lục thùng rác tìm thức ăn

Loni Willison rơi vào cảnh vô gia cư, lục thùng rác tìm thức ăn mỗi ngày sau những biến cố khiến cuộc sống trở nên túng quẫn từ nhiều năm trước.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm