Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Wi-Fi trong Nhà Trắng cũng tồi như nhà dân'

Đích thân Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ thông tin thú vị và khá khó tin này trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS.

Nhà Trắng được coi là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực tại Mỹ, cũng là nơi được bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới. Tuy nhiên khi nhắc đến Wi-Fi, nó cũng chỉ tương đương mạng... ở nhà bạn thôi. Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS, Tổng thống Obama đã tiết lộ rằng mạng Wi-Fi trong tòa nhà này khá sơ sài, thậm chí còn có lúc bị chập chờn.

'Wi-Fi trong Nha Trang cung toi nhu nha dan' hinh anh 1
 

Theo trang công nghệ The Verge, Tổng thống Mỹ chia sẻ: "Nhà Trắng là một tòa nhà khá cũ và có khá nhiều điểm chết, đó là nơi sóng Wi-Fi không hề hoạt động". Phu nhân của Tổng thống Obama cũng cho biết thêm là các con của bà đôi khi cũng cảm thấy khó chịu về điều này.

Nhiều người cho rằng điều này khá khó tin khi một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới lại không được sử dụng Wi-Fi một cách bình thường, trong khi một số quan chức cao cấp khác của Mỹ được trang bị khá "đầy đủ" ngay tại nhà riêng của mình.

Robot thông minh - cuộc cách mạng mới trong ngành công nghệ

Ngành công nghiệp robot thông minh thể hiện qua các thiết bị điện tử nhỏ gọn, luôn bên bạn một cách vô hình để giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/1758782/wi-fi-trong-nha-trang-cung-toi-nhu-nha-dan-thoi

Theo Việt Anh/Vnreview

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ