Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lên web mua người yêu

Amazon Dating là website rao bán người yêu với giao diện giống hệt trang mua sắm Amazon.

Tình yêu là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Một bờ vai cạnh bên sẽ là chỗ dựa vững chắc, giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ấy vậy mà không ít người vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp.

Hiểu được tâm trạng ấy, một website có tên Amazon Dating đã ra đời. Đúng như tên gọi, đây là phiên bản nhái của Amazon với giao diện, cách mua hàng, sắp xếp giống hệt trang mua sắm hàng đầu thế giới. Điểm khác biệt duy nhất là các sản phẩm điện tử, gia dụng được thay bằng... con người, giúp khách hàng tìm được người yêu ưng ý.

Len web mua nguoi yeu hinh anh 1 Z18828022020.jpg

Thông tin về tuổi tác, chiều cao, tùy chọn ngôn ngữ tình yêu, sở thích được thể hiện chi tiết trên Amazon Dating. Ảnh chụp màn hình.

Website cung cấp đầy đủ thông tin từ tên gọi, sở thích, giới tính và hình ảnh cận mặt, thậm chí có phần đánh giá từ người dùng để đảm bảo chất lượng. Giá bán mỗi "sản phẩm" phụ thuộc vào chiều cao và ngôn ngữ tình yêu của họ.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều mặt hàng giảm giá, thậm chí là cháy hàng. Liên kết Your Last Relationship (mối quan hệ gần đây nhất) sẽ cho bạn nghe ca khúc Toxic của Britney Spears, trong khi đường dẫn Prime Video sẽ chuyển đến Chatroulette, dịch vụ trò chuyện trực tuyến ghép cặp 2 người dùng ngẫu nhiên để họ nói chuyện với nhau qua webcam.

Theo The Next Web, Amazon Dating được tạo ra bởi Ani Acopian, Suzy Shinn, Morgan Gruer và xưởng phim hoạt hình Thinko từng tạo ra các website vui vẻ như ScamDaddy hay WhoPaid99Cents.

Tất nhiên, Amazon Dating chỉ là website đùa giỡn với "sản phẩm" là bạn bè của các thành viên này. Từ mùa Valentine vừa qua, Amazon Dating đã thu hút rất nhiều khách truy cập. Để tăng tính vui vẻ, website còn cho phép bạn tự "rao bán" mình với giá bán tự chọn. Hiện đã có hơn 20.000 "mặt hàng" xuất hiện trên Amazon Dating.

Dùng Tinder, bạn có nghĩ mình hư hỏng? Ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến được dự đoán trị giá 9 tỷ USD vào năm 2025. Tuy nhiên, những ứng dụng hẹn hò bị cho là nguyên nhân cấu thành các mối quan hệ buông thả.

Chúng ta rồi sẽ yêu người máy?

Khi loài người cố gắng phát triển để đánh bại thành tựu công nghệ cũ, chúng ta cũng đồng thời tinh vi hóa trí tuệ nhân tạo theo cách không ngờ.

Tôi dùng app đánh lừa người yêu rồi bất ngờ cầu hôn

Bằng một số thủ thuật với smartphone, tôi đã nói dối người yêu rằng mình đang đi công tác. Sau đó, tôi bất ngờ xuất hiện với chiếc nhẫn cầu hôn trên tay.

Phúc Thịnh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ