Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Watchmen - Ai là ai?

Phác thảo những nhân vật siêu anh hùng của bộ phim cực kì hấp dẫn - 'Watchmen'.

Watchmen - Ai là ai?

(Zing) - Phác thảo những nhân vật siêu anh hùng của bộ phim cực kì hấp dẫn - "Watchmen".

Jackie Earle Haley trong vai Rorschach

Watchmen - Ai là ai?

Một siêu anh hùng tiếp tục công viên lập trật tự kể cả sau khi các siêu anh hùng trở thành những kẻ ngoài vòng pháp luật. Anh từ một người hùng hiền lành trở thành một kẻ giết người lạnh lùng, nhìn thế giới với hai màu đen trắng. Để có được vai diễn này, nam diễn viên Haley cùng 14 người bạn của anh đã giúp anh diễn một cảnh trong truyện tranh này. Rorschach đeo một chiếc mặt nạ có vết mực hình bướm đêm diễn tả cảm xúc của anh, và Haley rất yêu thích chiếc mặt nạ này!

Patrick Wilson trong vai Daniel Dreiberg / Nite Owl:

Watchmen - Ai là ai?

Siêu anh hùng cảnh sát đầy kinh nghiệm với các ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật đã nghỉ hưu. Anh giã từ công việc trong niềm tiếc nuối. John Cusack rất muốn đóng vai này vì anh là fan của bộ truyện, nhưng Patrick Wilson mới là người được mời. Wilson chưa hề đọc bộ truyện tranh này trước khi nhận được lời mời, nhưng khi đã đọc xong, anh vô cùng yêu thích nhân vật này và sẵn sàng ‘tăng cân’ để vào vai. Trang phục ‘Cú đêm’ của Daniel khá giống bộ áo choàng và mặt nạ của Người Dơi.

Billy Crudup trong vai Dr. Jon Osterman / Doctor Manhattan:

Một siêu anh hùng với sức mạnh siêu phàm làm việc cho chính quyền Mỹ. Vai này ban đầu dành cho Keanu Reeves, nhưng cuối cùng Keanu Reeves từ chối vì hãng phim không đủ catsê để đáp ứng yêu cầu của anh. Crudup rất kho khăn trong việc vào vai này và phải luôn tự nhủ anh là nhân vật truyện tranh vì với anh, bộ trang phục của nhân vật anh đóng quá buồn cười.

Jeffrey Dean Morgan trong vai Edward Blake / The Comedian:

Watchmen - Ai là ai?

Siêu anh hùng làm việc cho chính quyền Mỹ, một hình ảnh của Captain America nhưng không có lý tưởng, một kẻ sống phiêu lưu và bất cần đời.

Malin Akerman trong vai Laurie Juspeczyk / Silk Spectre:

Watchmen - Ai là ai?

Nữ siêu anh hùng cảnh sát đã nghỉ hưu. Có là nhân vật nữ duy nhất trong dàn siêu nhân. Cô bị mắc kẹt trong mối quan hệ tình cảm không tốt đẹp với Dr.Manhattan. Malin Akerman phải tập luyện thể lực và võ thuật rất nhiều để thủ vai nữ người hùng chống tội phạm này.

Matthew Goode trong vai Adrian Veidt / Ozymandias:

Watchmen - Ai là ai?

Một siêu anh hùng cảnh sát đã nghỉ hưu nhưng đồng thời cũng tiết lộ danh tính của mình với công chúng. Vai này ban đầu được dành cho Jude Law và Tom Cruise, nhưng cả hai diễn viên này đều từ chối vì dự án bị trì hoãn do không đủ kinh phí. Trong truyện, Adrian là một chàng trai thông minh nhất thế giới, một tỷ phú có đầu óc.

Phan xi nê

Theo EW

Theo EW

Bạn có thể quan tâm