Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Warren Buffett chê iPhone X, tỷ phú khác dùng điện thoại gì?

Trong khi ông trùm chứng khoán từ chối smartphone, dùng điện thoại gập, các tỷ phú thế giới cũng có nhiều lựa chọn khác nhau liên quan đến điện thoại.

cac ty phu dung dien thoai gi? anh 1
Elon Musk, chủ sở hữu của hai công ty công nghệ lớn đó là Tesla và SpaceX được biết đến là một “tín đồ” của iPhone. Ông thường xuyên nhắc tới "iPhone" hoặc "iPad" trong những cuộc trò chuyện của mình. Bên cạnh đó, Ashlee Vance, người viết tiểu sử cho Elon Musk, cũng đã đề cập tới việc thói quen sử dụng iPhone của ông. Ảnh: Getty.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 2
Trong khi đó, ông trùm chứng khoán Warren Buffett nói không với các điện thoại thông minh. Ông sở hữu một chiếc iPhone X nhưng không sử dụng. Thay vào đó, ông dùng chiếc điện thoại gập Samsung cổ lỗ, đang được rao bán trên Amazon với giá chỉ 20-30 USD. Ảnh: CNN.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 3
CEO Facebook, Mark Zuckerberg, được nhiều lần bắt gặp sử dụng iPhone. Ông được cho là luôn được nhận quà tặng là các điện thoại có logo táo khuyết từ ông chủ của Apple
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 4
Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia, đồng thời cũng được biết đến là người rất tích cực trả lời các câu hỏi trên trang Quora. Trong một lần phản hồi trên mạng xã hội này, ông có nhắc đến chiếc Samsung Galaxy S5 của mình. Lần gần nhất, giữa năm 2018, ông cho biết đã cập nhật lên dòng Samsung Galaxy S7.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 5
Dù là bạn lâu năm của Steve Job, tỷ phú Bill Gates nói không với iPhone. Trước đây, Bill Gates sử dụng điện thoại của Microsoft và sau khi dòng máy này bị khai tử, ông chuyển sang dùng điện thoại hệ điều hành Android. Thương hiệu được ông lựa chọn cũng là Samsung. Ảnh: Pinterest.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 6
Là chủ sở hữu đồng sáng lập ra Amazon, Jeff Bezos được biết tới là đã sử dụng điện thoại Blackberry vào năm 2012. Trước khi Amazon cho ra mắt chiếc Fire Phone, chiếc điện thoại được nhìn thấy lần cuối trong tay ông là của Samsung. Đến bây giờ, chiếc điện thoại nào được ông sở hữu vẫn là một bí ẩn. Ảnh: AP.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 7
Evan Spiegel, đồng sáng lập của Snapchat, được biết tới là sử dụng iPhone. Mặc dù chưa rõ ông đang dùng phiên bản nào, nhưng trong nhiều lần nói chuyện, ông có nhắc tới chiếc iPhone 5. Bên cạnh đó, ông còn cho biết rằng ông sử dụng cả ốp điện thoại để bảo vệ cẩn thận “dế cưng” của mình. Ảnh: FT.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 8
Hai vị đồng sáng lập của Google Larry Page và Sergey Brin đều đã sử dụng qua nhiều loại điện thoại Android khác nhau. Sergey Brin đã được phát hiện là đang dùng mẫu điện thoại Nexus mới nhất và có thể có cả Google Pixel. Trước đây, mẫu điện thoại đầu tiên mà Larry sở hữu là của BlackBerry.
cac ty phu dung dien thoai gi? anh 9
Nữ tỷ phú USD duy nhất của Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO Vietjet, sở hữu ít nhất 2 chiếc điện thoại, một chiếc iPhone và một chiếc điện thoại cục gạch. Ảnh: Bloomberg.

Các tỷ phú bắt đầu ngày mới thế nào? Các tỷ phú như Bill Gates, Oprah Winfrey thường tập thể dục vào buổi sáng và bắt đầu ngày mới năng động, trong khi Elon Musk thức dậy vào lúc 7h và bắt đầu làm việc ngay.

'Chê' iPhone X, tỷ phú Buffett xài điện thoại Samsung giá 20 USD

Ông vua trong ngành đầu tư chứng khoán Warren Buffett chỉ xài một chiếc điện thoại nắp gập “đời cổ” của Samsung là SCH-U320 trong khi chiếc iPhone X được tặng thì không sử dụng.Hương Giang

Bạn có thể quan tâm

Apple Bill Gates iPhone Jeff Bezos Mark Zuckerberg Warren Buffett Kinh doanh