Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

WANNA ONE càn quét các BXH Kpop với sản phẩm cuối cùng

Mới đây, tân binh khủng long trở lại đường đua Kpop lần cuối cùng với album "1¹¹=1: Power Of Destiny" và ca khúc chủ đề "Spring Breeze".

MV Spring Breeze - WANNA ONE WANNA ONE phát hành MV cuối cùng trước khi tan rã vào ngày 31/12 tới đây.
WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 1 Nhóm nhạc nam 11 thành viên bước ra từ PD101 vừa phát hành full-album đầu tiên và cũng là album cuối cùng 1¹¹ = 1 (Power Of Destiny) với 2 phiên bản Romantic Adventure cùng ca khúc chủ đề Spring Breeze vào ngày 19/11. Theo thông tin từ công ty chủ quản Swing Entertainment, WANNA ONE sẽ biểu diễn Spring Breeze lần đầu tiên vào ngày 22 /11 trên sân khấu đặc biệt của Mnet.
WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 2
Tính đến 20h cùng ngày theo giờ địa phương, tức chỉ hai giờ sau khi phát hành, ca khúc chủ đề Spring Breeze đạt all-kill với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng real-time (thời gian thực) của tất cả sáu trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 3
Bên cạnh đó, BXH đáng tin cậy chứng tỏ sức mạnh bán đĩa của các nghệ sĩ là BXH Hanteo (tính lượng đĩa bán ra theo hệ thống cửa hàng riêng) cũng tiết lộ full album đầu tiên đã tẩu tán được 152.743 bản. Con số này đã vượt số lượng các lần tiêu thụ album trước của nhóm.

WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 4
Spring Breeze là bản ballad tha thiết với âm thanh piano đầy cảm xúc kết hợp tiếng đồng hồ tích tắc. Mỗi thành viên được xuất hiện đặc trưng trong một bối cảnh, màu sắc khác nhau. Bài hát tập trung vào việc WANNA ONE sẽ chiến đấu chống lại số phận để ở bên cạnh Wannables (tên gọi fan của nhóm) bằng tất cả sức mạnh của họ.

WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 5
Album gồm 11 ca khúc do chính các thành viên lựa chọn. Đặc biệt, Ha Sung Woon và Park Woo Jin đã tham gia sáng tác hai ca khúc FlowerbombAwake! Những lần comeback trước, nhóm chỉ phát hành mini album, đây là full album đầu tiên và cũng là album cuối cùng của nhóm.

WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 6
Trong MV, cảnh những chàng trai chơi đùa vui vẻ bên nhau được phát liên tục. Đặc biệt, cuộn băng cassette đã đi theo WANNA ONE từ Energetic qua đến Beautiful, Boomerang, I Promise U và cuối cùng đến Spring Breeze đã không bị vỡ như các Wannables đã nghĩ.
WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 7
Cuốn băng vẫn được WANNA ONE giữ gìn trọn vẹn từ đầu cho đến cuối cùng thay cho lời nhắn nhủ của nhóm với người hâm mộ: Cho dù WANNA ONE tan rã nhưng tình yêu giữa nhóm và Wannables sẽ tồn tại và nguyên vẹn mãi mãi.
WANNA ONE dung top BXH voi Spring Breeze anh 8
MV kết thúc với hình ảnh Kang Daniel đi về phía cánh cửa bị cô lập và dùng tay gõ nhẹ. Điều này biểu thị một khởi đầu mới cho các thành viên sau khi nhóm tan rã.

MV cuối của WANNA ONE trước khi tan rã có gì hay?

Chiều 19/11, "nhóm nhạc quốc dân" WANNA ONE phát hành MV cuối cùng đậm tính hoài niệm và luyến tiếc với tên gọi "Spring Breeze". Nhóm sẽ tan rã vào cuối tháng 12.
Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc