Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

Ca sĩ được Teen yêu thích với nhiều ca khúc như: Cho em, Từng ngày qua, Dạ khúc, Nấm, Goodbye… chit chat cùng bạn đọc Zing!

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

(Zing) - Ca sĩ được Teen yêu thích với nhiều ca khúc như: Cho em, Từng ngày qua, Dạ khúc, Nấm, Goodbyechit chat cùng bạn đọc Zing!

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

Xin chào Tuấn Anh! Giới thiệu đôi chút về minishow sắp tới của bạn đi!

- Thật ra, đây chỉ là show diễn họp mặt FC và kỷ niệm sinh nhật của Tuấn Anh thôi.  Khách mời cũng toàn là những anh chị, bạn bè thân thiết của Tuấn Anh như anh Ưng Đại Vệ, Tóc Tiên, Sơn Ca… và những người bạn HotVTeen.

Đặc biệt, Tuấn Anh sẽ song ca với Tóc Tiên bài Kem dâu tình yêu - một ca khúc khá dễ thương được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng. Hy vọng ca khúc này sẽ “được lòng” các khán giả tuổi Teen.

Mới xuất hiện nhưng đã tổ chức show diễn riêng, hỏi thiệt, Tuấn Anh có cảm thấy căng thẳng không?

- Quá căng thẳng luôn đó chứ. Nhưng dạo này, nhiều thành viên trong gia đình FC cũng “trách móc” là Tuấn Anh bận rộn nhiều việc nên ít có thời gian giao lưu với các bạn. Tuấn Anh nghĩ mình cũng nên tạo ra một sự kiện để có dịp cảm ơn tình cảm của những khán giả thân thiết đã ủng hộ mình trong thời gian qua, cũng như khẳng định bước đi chính thức của mình trên con đường ca hát.

Lần đầu tiên đứng “một thân một mình” trong một chương trình, Tuấn Anh cũng cảm thấy hồi hộp lắm. May mắn là anh Minh Tùng - quản lý của Tuấn Anh và cả ê-kíp bạn bè đã hỗ trợ rất nhiệt tình mọi công việc tổ chức, cũng như sự hỗ trợ về kinh phí của Yobanbe.com nên mình chỉ cần tập trung vào việc luyện thanh và tập vũ đạo thôi.

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới
Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

Không chỉ hát mà Tuấn Anh còn tập tành làm nhạc sĩ nữa. Có ôm đồm quá không?

- Trời, Tuấn Anh chỉ là “người viết ca khúc cho mình hát thôi” chứ không dám nhận mình là nhạc sĩ đâu. May mắn là những ca khúc do Tuấn Anh viết như Cho em, Từng ngày qua… cũng được nhiều khán giả ủng hộ nên thấy mình cũng có một chút năng khiếu trong lĩnh vực này.

Danh hiệu “Hoàng tử ballad” mà khán giả đặt cho Tuấn Anh có phải là hình tượng mà bạn muốn hướng tới?

- Đó chỉ là do khán giả ưu ái mà gọi như vậy thôi. Hình tượng mà Tuấn Anh muốn mọi người nhớ khi nhắc đến mình cũng chính là con người thật của Tuấn Anh: một người bạn dễ thương và thân thiện.

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

Trước khi trở thành ca sĩ, Tuấn Anh đã xuất hiện trên rất nhiều bìa báo và trang thời trang dành cho tuổi Teen, lại còn chụp nhiều hình quảng cáo, có bao giờ bạn cảm thấy… ngán chụp hình không?

- Thỉnh thoảng có hơi mệt một chút vì có nhiều show phải chụp từ sáng tới chiều mới xong. Như có lần Tuấn Anh được mời chụp quảng cáo, đạo diễn hình ảnh yêu cầu phải  phải đứng dang nắng, lại còn vác chiếc xe đạp nặng chịch, chụp tới chụp lui một hồi muốn say xẩm mặt mày luôn.

Nhưng công việc mà, mình phải cố gắng thôi. Mệt thì mệt nhưng ngán thì không vì Tuấn Anh “nghiện” chụp hình lắm (cười).

Là một ca sĩ bước ra từ “thế giới mạng”, chắc là Tuấn Anh cũng “nghiện” net lắm nhỉ?

- Tuấn Anh rất mê Internet nhưng tới mức nghiện thì chưa (cười). Mình chỉ thường online vào buổi tối để kiểm tra blog và trò chuyện với khán giả thôi. À, sắp tới Tuấn Anh còn có blog chính thức tại địa chỉ www.yobanbe.com/wanbi nữa.

Wanbi Nguyễn Tuấn Anh: hình tượng teen mới

Mà nè, nickname Wanbi của Tuấn Anh dễ bị hiểu lầm là "ăn theo" Hàn Quốc lắm đó nha. Bạn có ngại không?

- Chuyện này thì nghe rồi, cũng có một số người hiểu lầm là Tuấn Anh “ăn theo” tên anh Wonbin của Hàn Quốc. Thật sự thì do nhiều khán giả thân thiết hiện giờ biết đến Tuấn Anh cũng từ blog và các diễn đàn online nên khi đi hát Tuấn Anh mới giữ lại nickname Wanbi của mình như là một kỷ niệm vui thôi.

Mà tên này nghe cũng hay hay ha? (cười). Bật mí thêm nhe, Bi là tên gọi ở nhà của Tuấn Anh chứ chẳng phải Hàn Quốc gì ở đây đâu.

Điều mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhất hiện giờ?

- Là được ca hát, và có những khán giả rất dễ thương. Ngoài ra thì Tuấn Anh còn hạnh phúc vì luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh, những người luôn sẵn sàng ủng hộ mình trong bất kỳ việc gì...

Tùng Lữ

Ảnh: Danny Nguyễn

Bạn có thể quan tâm