Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Wall Street English mở trung tâm thứ hai tại Pico Plaza

Phương pháp học tiếng Anh dành cho “người bận rộn” đã khai trương trung tâm thứ 2 tại Pico Plaza, đường Cộng Hòa, quận Tân Bình vào ngày 15/3.

Người bận rộn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào

Ngày 15/3, Wall Street English (WSE) đã khai trương trung tâm mới tại lầu 3, Pico Plaza Cộng Hòa. Buổi tiệc ghi dấu bước tiến tiếp theo tại Việt Nam của thương hiệu dạy tiếng Anh dành cho người bận rộn. Sự kiện là một đêm nhạc đặc sắc đã thu hút hơn 3.700 khán giả và khách mời, trong đó có Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Master Chef Việt Nam Ngô Thanh Hòa, MC Quang Vinh của kênh truyền hình FBNC…

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Michel Le Quellec nhấn mạnh lại mục tiêu và tầm nhìn của Wall Street English: “Chúng tôi mong muốn đem đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người lớn bận rộn tại Việt Nam. Tầm nhìn của Wall Street English là trở thành trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất cho người bận rộn, thể hiện qua sự tiện lợi và nhanh chóng giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự tin và đạt được ước mơ của họ”.

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người bận rộn

Thành lập từ năm 1972, trung tâm ra đời với mục đích mang đến một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tiện lợi nhất cho người lớn. WSE hiện có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia. Phương pháp học tiếng Anh tại đây được phát triển qua hơn 40 năm và đã giảng dạy thành công cho hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới.

Với phương pháp này, người học không bao giờ bị bỏ lại phía sau hay cảm thấy lạc lõng. Bạn được tự sắp xếp thời gian học tùy ý. Ngay khi đăng ký, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu học 7 ngày trong tuần, 9h đến 21h - suốt 11 tiếng mỗi ngày nếu muốn.


WSE áp dụng môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp bạn nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi như đang sống tại nước ngoài, nhưng tiết kiệm và tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

Phương pháp được chứng nhận hơn 45 năm tại 28 quốc gia.

• Là thành viên của tập đoàn Pearson, tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, WSE đã giảng dạy tiếng Anh thành công cho hơn 2 triệu người bận rộn khắp thế giới.

• Giáo viên bản ngữ phải có chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA, TESOL).

• Chứng chỉ WSE cấp được đối chiếu theo khung chuẩn châu Âu về trình độ ngoại ngữ (CEFR).

• Tỷ lệ thành công 97% cho phép chúng tôi tự tin cam kết bạn sẽ thành công hoặc hoàn tiền lại.

Mọi chi tiết về khóa học, bạn đọc có thể truy cập website của WSE Việt Nam wallstreetenglish.edu.vn. Ngoài ra bạn có thể đến một trong hai trung tâm của WSE số 21 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM hay lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM để làm bài test miễn phí.

Học viên mới đăng ký trong tháng 3 cho khóa học 1 năm không giới hạn sẽ được giảm 7 triệu đồng học phí.

Tư liệu: WSE

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Giáo dục