Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Wall Street English - không gian học tiếng Anh đẳng cấp

Ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á của Wall Street English, chia sẻ về khởi đầu rất tốt đẹp của trung tâm này ngay trong tháng đầu khai trương.

Wall Street English - không gian học tiếng Anh đẳng cấp

Ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á của Wall Street English, chia sẻ về khởi đầu rất tốt đẹp của trung tâm này ngay trong tháng đầu khai trương.

- Theo ông, những yếu tố tạo nên sự thành công bước đầu của Wall Street English?

- Chúng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được. Chỉ trong vòng 2 tuần đầu, 100 học viên mới đã nhập học, vượt 100% chỉ tiêu ban đầu. Thành công lớn này có được nhờ 3 yếu tố chính. Đầu tiên là chiến lược marketing đa dạng cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều người và thuyết phục họ đến thăm trung tâm của chúng tôi. Thứ hai là đội ngũ tư vấn đào tạo được huấn luyện tốt và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp để có thể trả lời tất cả các câu hỏi của học viên để chứng minh cho họ rằng phương pháp học tại Wall Street English có thể giúp họ nói tiếng Anh một cách tự tin.Thứ ba là chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và học viên thực sự thoải mái với môi trường giao tiếp quốc tế.

 

Ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á, phát biểu trong buổi lễ khai trương trung tâm.

- Ông có thể chia sẻ thêm về chiến lược marketing của Wall Street English và cách thức đào tạo nhân viên?

- Do Wall Street English chỉ dạy cho người lớn, chúng tôi đã tập trung chiến lược vào phân khúc này bằng cách sử dụng những kênh tiếp thị hiệu quả nhất. Chúng ta có một phương pháp tiếp thị tích hợp và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi từ các quốc gia khác như phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo kỹ thuật số, các gian hàng bán hàng, báo chí, biển quảng cáo, chương trình khuyến mãi kết hợp với một sự kiện ra mắt ấn tượng.

Việc đào tạo được Wall Street English thực hiện rất chuyên sâu và nghiêm túc. Chúng tôi dành ít nhất một tháng để đào tạo và đánh giá nhân viên. Đầu tiên họ cần hiểu được phương pháp của Wall Street English và tin tưởng vào hiệu quả của nó. Thứ hai, chúng tôi đào tạo họ ở nhiều vai trò khác nhau. Chúng tôi cho nhân viên lần lượt đảm nhiệm nhiều vai trò và đánh giá họ ở mỗi vị trí. Ví dụ như chuyên gia tư vấn giáo dục cần phải làm một bài thuyết trình bán hàng với tôi trước khi họ được chứng nhận…

- Được biết ông nói chuyện với tất cả các sinh viên mới và hỏi điều họ thích nhất tại Wall Street English. Tại sao ông lại đích thân làm điều đó?

- Tôi muốn sớm biết được những gì mọi người nghĩ về trường cũng như phương pháp học của chúng tôi và tôi muốn so sánh với các nước khác. 100 sinh viên đầu tiên đã nói với tôi, họ thích chúng tôi chỉ dạy cho người lớn bởi họ không muốn bị vây quanh bởi những đứa trẻ. Với môi trường hiện đại và thoải mái, sau một ngày làm việc căng thẳng, họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi dành thời gian đến Wall Street English, vừa học tập vừa có thể thoải mái kết bạn, gặp gỡ những người thú vị và phát triển nhiều mối quan hệ mới. Họ thích phương pháp học linh hoạt vì như vậy họ không bao giờ phải bỏ lỡ một lớp nào, bị chậm bài, cảm thấy xấu hổ và từ bỏ việc học dở dang. Họ cũng đánh giá rất cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dịch vụ chu đáo của chúng tôi.

 
 

Môi trường học tập thoải mải, thân thiện tại Wall Street English đánh giá cao.

- Có điều gì học viên không thích ở Wall Street English hay không?

- Thoạt đầu cũng có một số người không hài lòng về mức học phí. Nhưng sau khi chúng tôi cho họ thấy một môi trường học tập thực sự đẳng cấp cũng như cơ hội họ thu lại được khi họ giao tiếp tốt tiếng Anh thì họ thừa nhận rằng việc học tại Wall Street English là rất đáng giá. Như chúng tôi đã tự tin cam kết trước hàng trăm người chứng kiến tại buổi lễ khai trương: Wall Street English đảm bảo kết quả, hoặc sẽ hoàn lại tiền cho học viên.

Bên cạnh đó, một số người không đồng ý về việc phải trả trước học phí. Nhưng chúng tôi tin vào thực tế thống kê rằng nếu học viên cam kết về tài chính, họ có động lực thúc đẩy hoàn thành khóa học hơn và không bỏ cuộc. Đó là một cách Wall Street English khuyến khích học viên tự tạo áp lực học tập cho mình. Tuy nhiên chúng tôi cũng cho phép học viên được thanh toán từng phần nếu họ thực sự không đủ khả năng tài chính… Chúng tôi vừa ký một thỏa thuận với ngân hàng Standard Chartered, HSBC, ANZ, Sacombank, VP Bank... cung cấp dịch vụ cho vay giáo dục với mức lãi suất rất cạnh tranh. Giờ đây, cơ hội được học tiếng Anh trong một môi trường đẳng cấp quốc tế đã rất rộng mở cho tất cả mọi người.

 

Cơ hội học tập tại một trung tâm Anh ngữ đẳng cấp quốc tế đã rộng mở cho tất cả học viên.

- Khi so sánh việc việc mở trung tâm tại Việt Nam với việc khai trương tại Thái Lan 10 năm và Indonesia vào 5 năm về trước, ông cảm thấy thế nào?

- Tôi tin rằng việc mở trường tại Việt Nam là một trong những điều sáng suốt nhất tôi từng làm. Tôi khá kỷ luật về việc học hỏi từ kinh nghiệm. Tôi luôn luôn cố gắng để nhận ra điều gì mang lại hiệu quả, điều gì không và rút ra bài học từ những thất bại. Và nhất định tôi sẽ không lặp lại bất cứ sai lầm nào mà tôi đã từng phạm phải trong 10 năm kinh nghiệm. Tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên người Việt của tôi. Họ rất thông minh, sáng tạo và có thái độ làm việc rất nhiệt tình. Tôi tin rằng rất dễ dàng để tìm thấy những người tài năng ở Việt Nam. Đây là đội ngũ nhân viên tốt nhất tôi từng có.

- Làm thế nào ông có thể đảm bảo rằng chất lượng của Wall Street English Việt Nam cũng sẽ thành công như các trung tâm khác trên thế giới?

- Lãnh đạo trung tâm Việt Nam là chuyên gia hàng đầu về làm dịch vụ giáo dục. Ông Andrew Whitmarsh, Giám đốc trung tâm đầu tiên của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh đã 3 năm liên tiếp giành giải thưởng về dịch vụ tốt nhất của Wall Street English toàn cầu trong thời gian ông làm việc tại trung tâm Wall Street English Indonesia. Bên cạnh đó, tôi cũng đã có 10 năm kinh nghiệm quản lý thành công các trường học Wall English Street. Tôi đã quản lý 19 trường học ở Thái Lan, 6 ở Indonesia. Mục tiêu tiếp theo của tôi là giành giải thưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho trung tâm Việt Nam.

Giám đốc điều hành của Wall Street English toàn cầu đã đến tham dự lễ khai trương trung tâm đầu tiên của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh. Nó cho thấy tập đoàn Pearson thực sự nghiêm túc về việc đầu tư vào thị trường Việt Nam và nếu như không tin tưởng vào thành công như tại Thái Lan và Indonesia, Pearson đã không đồng ý cho tôi mở trung tâm này.

Tư liệu: Wall Street English

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm